-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nước cốt dừa Wonderfarm 160ml đóng hộp ngày càng trở nên phổ biến vì hương vị thơm ngon không kém nước cốt dừa tươi, tính tiện dụng cao, dễ sử dụng. Wonderdarm với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất thực phẩm đóng hộp, đã đưa ra thị trường sản phẩm Nước cốt dừa Wonderfarm 160ml vô cùng tiện lợi và thân thiện với người tiêu dùng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sản phẩm được sản xuất từ cơm dừa tươi ngon, được kiểm soát chặt chẽ, không trộn lẫn tạp chất, đảm bảo an toàn thực phẩm, thêm vào đó là dầu dừa dinh dưỡng càng cung cấp đầy đủ hơn các dưỡng chất cho cơ thể
- Với thiết kế lon tiện dụng, dung tích 160ml phù hợp, nước cốt dừa đóng lon là sự lựa chọn phù hợp, thay thế nước cốt dừa tươi trong những món ăn ngọt ngào trong thực đơn của gia đình bạn. Các món sử dụng nước cốt dừa như: chè đậu xanh, bánh da lợn, bánh flan nước cốt dừa...
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thương hiệu: Wonderful
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nắng, giữ lạnh sau khi mở nắp
- Thành phần: Nước, nước cốt dừa, chất làm dày, dầu dừa,..
- Cách dùng: Dùng nấu xôi, chè và chế biến các món ăn khác
Cách làm bánh da lợn nước cốt dừa thơm ngon
Nguyên liệu:
* Phần bột lá dứa
– Bột nếp: 30g
– Bột năng: 220g
– Nước cốt dừa: 400ml
– Lá dứa: 150g
– Muối: 1/4 tsp
– Đường: 180g
* Phần bột đậu xanh
– Đậu xanh: 150g
– Bột năng: 110g
– Bột gạo: 20g
– Nước cốt dừa: 200ml
– Nước lạnh: 160ml
– Muối: 1/4 tsp
Dụng cụ:
– Khuôn bánh theo ý thích: có thể sử dụng khuôn tart hoặc khuôn gato,…
– Nồi hấp chuyên dụng hoặc nồi cơm điện có chức năng hấp.
Cách làm
* Phần bột lá dứa
(1) Rửa sạch lá dứa, cắt khúc 2-3 cm, cho vào máy xay sinh tố xay cùng 200ml nước cho nhuyễn, lọc lấy nước cốt.
(2) Hòa nước cốt lá dứa, nước cốt dừa muối và đường với nhau, khuấy đều cho đường và muối tan hết.
(3) Trộn đều bột năng, bột gạo, rây qua rây lọc vào thau hỗn hợp nước cốt lá dứa. Dùng spatulla hoặc thìa khuấy đều cho các nguyên liệu hòa quyện không còn bột vón cục, lọc qua rây lọc để thu được hỗn hợp mịn nhất.
* Phần bột đậu xanh
(1) Đậu xanh ngâm qua đêm cho nở mềm (nếu không có thời gian bạn có thể ngâm trong nước ấm khoảng 2 tiếng trước khi nấu). Cho đậu vào nồi, nấu cùng với nước đến khi chín nhuyễn. Trong quá trình nấu, thỉnh thoảng khuấy đều từ dưới lên trên để đậu không bị bén cháy.
Cho đậu vào máy xay sinh tố xay nguyễn, nếu đậu quá đặc có thể thêm chút nước để xay dễ hơn.
(2) Hòa nước cốt dừa, nước lạnh với muối và đường, khuấy đều cho tan. Tiếp tục thêm đậu xanh đã xay nhuyễn vào khuấy đều. Rây qua rây lọc để được hỗn hợp mịn nhất.
* Hấp bánh
– Đổ nước vào tầng dưới của nồi hấp ( bằng khoảng 1/2 chiều cao của nồi), đun cho nước sôi.
– Chống dính cho khuôn bánh bằng cách quét một lớp dầu mỏng quanh đáy và thành khuôn.
– Khi nước sôi, cho khuôn vào tầng trên của nồi hấp.
– Đổ bột vào khuôn theo từng lớp, hết lớp này đến lớp kia. Sau khi đổ xong một lớp, đậy nắp chờ khoảng 2-3 phút cho bánh chín thì đổ lớp tiếp theo. Làm liên tục như thế theo số lớp bạn mong muốn. Lớp trên cùng sẽ là lớp bột lá dứa. Nếu đổ lớp bánh dầy thì thời gian chờ chín ở từng lớp sẽ tăng thêm vài phút.
– Sau khi hết bột, hấp thêm vài phút cho bánh chín hẳn. Bạn có thể thử xem bánh đã chín hay chưa bằng cách đâm thử que nhọn vào giữa bánh, khi nhất lên không thấy bột ướt dính vào que tức là bánh đã chín.
Bánh da lợn thành phẩm sẽ có tầng tầng lớp lớp, vàng, xanh xen kẽ nhau trông rất hút mắt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ dẻo dai của bánh và hương thơm ngọt ngào của lá dứa, nước cốt dừa, đậu xanh,…Hãy thử làm bánh da lợn nước cốt dừa cùng Bee ngay hôm nay!
Chúc các bạn thành công!
>>> XEM THÊM NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH KHÁC Ở Beemart TẠI ĐÂY