-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trong thế giới bánh ngọt, ngoài độ quan trọng của nhiệt độ lò, một số món bánh hoặc trong nấu ăn, cần phải đo nhiệt độ bên trong của thực phẩm để biết liệu chúng đã chín đều chưa? Vậy chúng ta phải làm thế nào? Giải pháp cho bạn đó chính là Nhiệt kế chất lỏng có dây - dụng cụ làm bánh cơ bản này dùng để đo nhiệt độ trong bánh, hoặc nhiệt độ của gà nướng, vị quay, hoặc đơn giản là đo nhiệt độ các loại chất lỏng như đường, sữa, dầu ăn…
**Sản phẩm là hàng đặt trước, có hàng sau 1 ngày đặt hàng.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Kích thước: 7,5 * 6,5 cm. Đầu dò kim loại 10 cm. Dây 120 cm.
Chất liệu: Inox
Phạm vi nhiệt độ thử: 0-250 độ C
Có chế độ cài đặt nhiệt đồ cần đo và chế độ đếm thời gian
**Sản phẩm là hàng đặt trước, có hàng sau 1 ngày đặt hàng.
>>> Xem thêm các dụng cụ làm bánh khác TẠI ĐÂY
>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080