beemart.vn

Nhân phúc bồn tử ABMauri 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/09/2024

    COPY
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Đường tinh luyện, đậu xanh, đậu trắng, trái phúc bồn tử (15-20%), nước, dầu thực vật,...

Khối lượng: 1kg

Nhà sản xuất: Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam

HSD: 6 tháng kể từ NSX

Dùng để làm nhân bánh Trung thu, nhân các loại bánh, chè khác,...

Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ. Bảo quản trong tủ lạnh từ 20C-50C sau khi mở gói và dùng hết trong vòng 7 ngày.

[SNL] Bánh Brownies Chocolate
- 12%

[SNL] Bánh Brownies Chocolate

149.000₫ 169.000₫
[SNLFULL] Cookie icing Halloween
- 35%

[SNLFULL] Cookie icing Halloween

129.000₫ 199.000₫
[SNL] Cookie icing 12 hình thỏ halloween
- 12%

Whipping cream Anchor 1L

170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
[SNL] Bánh quy bơ màu sắc
- 40%

[SNL] Bánh quy bơ màu sắc

89.000₫ 149.000₫
[SNL] Tiramisu cổ điển (giao toàn quốc)
- 25%
[SNL] Bánh Cookie socola chip
- 14%

[SNL] Bánh Cookie socola chip

119.000₫ 139.000₫

Phúc bồn tử hay còn gọi là quả quả mâm xôi, được xem là “chúa tể” của các loại quả không chỉ nhờ chứa nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn đặc biệt hữu ích trong việc điều trị bệnh. Giờ đây với sản phẩm nhân phúc bồn tử AB Mauri 1kg, bạn hoàn toàn có thể đưa hương vị ấy vào chiếc bánh Trung thu handmade của mình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với các nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

- Đến từ thương hiệu ABMauri - một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành nguyên liệu thực phẩm, sản phẩm luôn mang chất lượng hoàn hảo và thơm ngon

- Nhân bánh được làm sẵn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chế biến. Bạn có thể mở ra và sử dụng trực tiếp làm nhân bánh mà không phải qua bất cứ một thao tác nào khác

- Sản phẩm được đóng gói bao bì an toàn, có xuất xứ rõ ràng, hạn sử dụng và ngày sản xuất

Thông tin chi tiết

Thành phần: Đường tinh luyện, đậu xanh, đậu trắng, trái phúc bồn tử (15-20%), nước, dầu thực vật,...

Khối lượng: 1kg

Nhà sản xuất: Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam

HSD: 6 tháng kể từ NSX

Dùng để làm nhân bánh Trung thu, nhân các loại bánh, chè khác,...

Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ. Bảo quản trong tủ lạnh từ 20C-50C sau khi mở gói và dùng hết trong vòng 7 ngày.

Hướng dẫn làm bánh nướng bằng nhân phúc bồn tử AB Mauri 1kg

Nguyên liệu vỏ bánh:

Bột mỳ: 300g (bạn nên dùng bột bread flour, bột cái cân hoặc bột mì đa dụng)

- Nước đường bánh nướng: 200gr

- Dầu ăn: 40gr

- Hỗn hợp quét mặt bánh: 1 lòng đỏ trứng gà, 1/4 tps hắc xì dầu

Nhân bánh: 

- 600 gr nhân phúc bồn tử ABMauri

Cách làm: 

- Bước 1: Cho nước đường bánh nướng và dầu ăn trong một chiếc tô, khuấy đều lên. Cho bột mì vào dùng môi hoặc thìa khuấy đều nhanh tay đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào với nhau.

Để bột nghỉ khoảng 30 – 45 phút rồi cho ra mặt phẳng, nhào sơ qua bằng tay. Chia bột thành từng viên nhỏ theo kích thước khuôn, tỉ lệ vỏ và nhân.

- Bước 2: Cán mỏng vỏ bánh nướng, bọc nhân phúc bồn tử bên trong. Chống dính cho khuôn bằng bột mì, đóng khuôn và cho bánh vào lò nướng.

- Bước 3: Nướng bánh 

Làm nóng lò trước khi nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C

- Nướng bánh lần 1: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, trong khoảng 15 phút. Khi thấy mặt bánh chuyển sang màu trắng đục thì tắt lò. Sau đó cho bánh ra, xịt nước lên trên bề mặt bánh và để cho bánh nguội hẳn.

Quét bề mặt bánh: Khuấy tan lòng đỏ trứng và hắc xì dầu cho hòa với nhau. Dùng chổi mềm quét một lớp mỏng, đều trên bề bánh, rồi cho bánh vào nướng lần 2.

Nướng bánh lần 2: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, trong khoảng 10 phút.

Quét mặt bánh lần 2 tương tự như lần một.

Nướng bánh lần 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, trong khoảng 10 phút.

Không quá phức tạp cho những chiếc bánh dẻo, bánh nướng cho ngày Tết trung thu thêm ý nghĩa. Chỉ cần bỏ chút thời gian trong căn bếp là bạn đã có thể tự tay làm ra những chiếc bánh xinh làm quà gửi tới người thân và bạn bè rồi.

Ngoài nhân Phúc bồn tử, ABMauri còn sản xuất rất nhiều những loại nhân có hương vị khác nhau, mang đến sự đa dạng và độc đáo cho ngày lễ đoàn viên sắp tới.

Ngoài các loại nhân sên sẵn, Beemart cung cấp các loại nguyên liệu trung thu và dụng cụ làm bánh trung thu để giúp bạn tạo ra những chiếc bánh Trung thu handmade đong đầy yêu thương.

>> Hướng dẫn cách làm bánh trung thu sắc màu tại nhà

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.