-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thông tin chi tiết Mứt Việt quất Golden Farm Preserves 450gr
-
Mứt việt quất chứa nhiều vitamin, rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ nhằm chống viêm, tăng cường trí nhớ, tốt cho mắt, hệ tiêu hóa và tim mạch.
-
Thành phần: Trái việt quất (45 - 60%), đường mía RE, sirô bắp, nước, chất ổn định: pectin (E440), chất điều chỉnh độ chua: acid citric (E330), chất bảo quản: kali sorbate (E202), hương việt quất tổng hợp.
- Khối lượng: 450gr
-
Bảo quản: Ở điều kiện thường, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp.
-
Lưu ý: Sản phẩm có thành phần trái cây tươi, màu sắc có thể thay đổi là hiện tượng bình thường, chất lượng vẫn ổn định.
-
Hạn dùng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
-
Hướng dẫn sử dụng: Dùng với bánh mì, làm kem, nhân bánh, sinh tố hoặc trà nóng.
Cách làm bánh quy nhân Mứt Việt quất Golden Farm Preserves 450gr
Chuẩn bị:
- Bột mì đa dụng: 250g.
- Bột bắp: 50g.
- Bơ nhạt: 130g (nên chọn bơ động vật, loại 70%)
- Sữa đặc: 30g.
- Đường xay mịn: 20g.
- Lòng đỏ trứng gà: 1 cái.
Thực hiện:
Bước 1: Cho bơ nhạt, đường xay, sữa đặc vào âu. Dùng máy đánh trứng đánh đến khi bơ mịn.
Bước 2: Cho 1 lòng đỏ trứng gà vào đánh tan. Chia đều bột mì và bột ngô rây đều và đánh quyện cùng bơ.
Bước 3: Dùng màng bọc thực phẩm để bột nghỉ trong tủ lạnh khoảng 1 giờ
Bước 4: Nặn bánh thành hình tròn, ấn dẹt ở giữa rồi lấy thìa múc mứt việt quất cho vào giữa.
Bước 5: Nướng bánh trong lò ở nhiệt độ khoảng 160 độ trong 20 - 25 phút.
Xem thêm các loại mứt hoa quả khác tại đây