-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thông tin chi tiết Mứt Cam Golden Farm Preserves 450gr
-
Mứt Cam có thành phần chính là trái cây tươi tự nhiên giàu vitamin. Sự kết hợp mứt cam với bánh mì là lựa chọn tuyệt hảo để khởi đầu ngày mới.
-
Thành phần: Trái cam (45 - 60%), đường mía RE, sirô bắp, nước, chất ổn định: pectin (E440), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (E330), chất bảo quản: kali sorbate (E202), hương cam tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp: sunset yellow (E110).
-
Bảo quản: Ở điều kiện thường, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp.
-
Lưu ý: Sản phẩm có thành phần trái cây tươi, màu sắc có thể thay đổi là hiện tượng bình thường, chất lượng vẫn ổn định.
-
Hạn dùng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
-
Hướng dẫn sử dụng: Dùng với bánh mì, làm kem, nhân bánh, sinh tố hoặc trà nóng.
Cách làm bánh quy bơ nhân Mứt Cam Golden Farm Preserves 450gr
Chuẩn bị:
- Bơ: 350 gr
- Đường xay: 205 gr
- Lòng trắng trứng: 75 gr
- Muối: 5 gr
- Bột mỳ: 430 gr
- Sữa bột: 50 gr (không bắt buộc)
Thực hiện:
Bước 1: Cho bơ, đường, muối vào máy đánh ở tốc độ lớn cho đến khi ngả màu hơi trắng.
Bước 2: Chuyển sang đánh tốc độ nhỏ, cho từ từ trứng vào.
Bước 3: Cho bột mỳ, bột hạnh nhân và sữa bột vào, đảo đều.
Bước 4: Vê bột thành các cục tròn bằng nhau khoảng 10gr. Lấy thìa đong tròn ấn ở giữa cục bột rồi bơm mứt vào giữa, chú ý bơm vừa mứt để khi nướng mứt vừa khô. Nếu bơm nhiều mứt quá khi nướng xong mứt còn ướt, bánh sẽ bị mềm.
Bước 5: Cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 180ºC.
Xem thêm các loại mứt hoa quả khác tại đây