-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mật ong hoa cà phê 700g thủy tinh được thu hoạch từ Lâm Đồng với màu hổ phách sáng, hương vị ngọt thơm, có dư vị chua thoáng qua của loại cà phê Abrarica.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Công dụng của mật ong trong đời sống:
- Thẩm mỹ: mật ong được sử dụng làm chất mềm da, làm mất nếp nhăn ở phụ nữ, giữ độ ẩm và tẩy đi tế bào chết ở da.
- Y học: mật ong được sử dụng để điều trị một số bệnh như an thần, giúp cho giấc ngủ ngon, cải thiện hệ tiêu hóa, bảo vệ hô hấp… bằng cách ngâm chanh mật ong, uống nước ấm mật ong hàng ngày…
- Dinh dưỡng: trong mật ong có 2 loại đường tự nhiên là Glucose và Fructose cung cấp năng lượng cho cơ thể do khả năng hấp thụ nhanh ở ruột và Fructose có tác dụng duy trì lượng đường trong máu.
- Mật ong có thể kết hợp với một số thực phẩm khác như chanh, quế, nghệ, giấm táo… để tối ưu công dụng.
Mật ong hoa cà phê 700g thủy tinh là sản phẩm chất lượng được đóng gói an toàn, tiện lợi trong lọ thuỷ tinh 700g cho khách hàng tiện sử dụng
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Trọng lượng: 700g
- Mật ong hoa cà phê được thu hoạch từ Lâm Đồng với màu hổ phách sáng, hương vị ngọt thơm, có dư vị chua thoáng qua của loại cà phê Abrarica.
Hướng dẫn làm bánh mì keto táo yến mạch thơm ngon tại nhà
Nguyên liệu:
- Hạt lanh (hoặc hạt chia): 15g
- Nước: 90ml
- Bơ đậu phộng: 45g
- Mật ong: 50g
- Sữa hạnh nhân: 160g
- Vani: 5ml
- Táo: 2 – 3 quả
- Bột yến mạch: 210g
- Bột nở baking powder: 10g
- Muối nở baking soda: 5g
- Yến mạch: 5g
- Mè đen: 2g
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế táo
Cho vào thau khoảng 1.5L nước, thêm 4 thìa nhỏ baking soda vào rồi khuấy đều hỗn hợp. Sau đó, ngâm táo vào dung dịch này trong khoảng 15 phút. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch hoặc dùng khăn lau khô táo.
Tiếp đến, cắt táo thành sợi nhỏ. Dùng khoảng 180g táo đã cắt để làm bánh
Bước 2: Trộn bột bánh
Cho 15g hạt lanh vào máy xay sinh tố xay nhỏ, rồi trộn đều cùng 90ml nước.
Sau đó, cho 45g bơ đậu phộng, 50g mật ong, 160g sữa hạnh nhân, 5ml vani và hỗn hợp hạt lanh vào trộn đều tất cả nguyên liệu với nhau đến khi tạo thành hỗn hợp vàng nhạt.
Trong một tô khác, cho 210g bột yến mạch trộn đều cùng 10g bột nở, 5g muối nở.
Tiếp đến, cho bột vào hỗn hợp rồi dùng cây đánh trứng trộn đều đến khi tạo thành hỗn hợp sền sệt là được.
Cuối cùng, cho 180g táo đã cắt nhỏ vào tô và trộn đều tất cả nguyên liệu lại với nhau.
Lưu ý: Ở bước cho bột vào trộn cùng hỗn hợp bơ đậu mật ong, bạn nên chia bột ra và cho từ từ để trộn và trộn được nhanh hơn nhé.
Bước 3: Đổ khuôn
Chuẩn bị khuôn bánh, lót giấy nên ở đáy hoặc quét một lớp dầu mỏng quanh thành khuôn để dễ lấy bánh sau khi nướng.
Chó phần bột bánh đã trộn vào khuôn, dùng muỗng làm phẳng bề mặt bánh, rồi rắc thêm 5g yến mạch, 2g mè đen lên bề mặt bánh cho bánh thêm phần hấp dẫn hơn.
Bước 4: Nướng bánh
Cho bánh vào lò và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 50 – 55 phút là chín. Lấy bánh ra để nguội rồi cắt miếng nhỏ vừa ăn hoặc thưởng thức nóng tùy thích.
Lưu ý: Cần mở lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C trong khoảng 10 – 15 phút trước khi nướng bánh để ổn định nhiệt độ trong lò.
Cách bảo quản bánh: Bánh chưa chưa ăn hết bạn có thể cắt thành các phần nhỏ để trong hộp kín hoặc túi ziplock, bỏ ngăn đông, khi nào ăn rã đông trong ngăn mát rồi cho vào lò vi sóng quay chút xíu cho ấm lại, bánh sẽ ngon và không bị cứng.
>>> Xem thêm các loại mật ong khác TẠI ĐÂY
>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080