-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Lá gelatine hữu cơ là nguyên liệu vô cùng quen thuộc trong các công thức làm bánh, chè, thạch,.. Hôm nay cùng Beemart tìm hiểu thêm về lá gelatine hữu cơ đến từ thương hiệu Ewald nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Trong quy trình sản xuất đặc biệt của Ewald-Gelatine, da heo ( da lợn ) được lựa chọn 100% từ nguồn chăn nuôi hữu cơ không sử dụng thức ăn tổng hợp, kháng sinh hay bất cứ chế phẩm công nghiệp nào. Sau đó phần da này sẽ trải qua quá trình làm sạch cẩn thận và dịch chiết cuối cùng có độ pH trong khoảng 3-4.
Tiếp đến là các giai đoạn của quá trình sản xuất như lọc, làm đặc, khử trùng, sau đó là sấy khô để cho ra một loại gelatine dạng miếng đặc biệt. Quá trình sản xuất này sử dụng với máy móc công nghệ cao, tự động hóa và cực kỳ an toàn để đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế EU Organic. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.
Lá gelatine được dùng để làm đặc, tạo đông cho thực phẩm như trong làm kẹo dẻo, pudding, thạch rau câu, sữa chua.
Với khối lượng lớn 1kg và giá thành hợp lý sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu của các cơ sở kinh doanh nhỏ, tiệm bánh,....
Hướng dẫn sử dụng gelatine hữu cơ
Bước 1: Đầu tiên bạn chuẩn bị 12 lá gelatine tương ứng với 1000mL nước. Sau đó ngâm lá trong nước lạnh 5 phút, rồi vắt khô lá.
Bước 2:
- Đối với món nóng, khuấy gelatin đã được vắt khô vào, gelatin sẽ hòa tan ngay lập tức.
- Đối với món lạnh/nguội, hòa tan gelatin vào một ít nước ấm, sau đó khuấy hỗn hợp lạnh ở bước 1 ( lưu ý là bạn không được làm ngược lại nhé)
- Để trong tủ lạnh 4 giờ
Lưu ý: Không cho gelatine vào hỗn hợp sôi
Thông tin chi tiết
Thương hiệu: Ewald
Xuất xứ: Đức
Trọng lượng: 1kg ( 400 lá)
Thành phần: 100% chiết xuất từ da lợn của ngành chăn nuôi hữu cơ
Công dụng: Dùng để làm đặc, tạo đông cho thực phẩm như trong làm kẹo dẻo, pudding, thạch rau câu, sữa chua.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, không mùi
HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
>> Xem thêm các phụ gia khác khác TẠI ĐÂY!
>> Tham khảo những nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY nhé!