-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh tart là loại bánh tráng miệng cơ bản của phương Tây và dòng bánh pastry nói riêng ( bánh làm từ bọt pastry với hàm lượng gluten thấp và giàu chất béo, nhiều bơ). Bánh tart cùng họ với bánh pie nên khuôn làm bánh tart có thể tận dùng làm bánh pie. Loại bánh này có kết cấu gồm 2 phần chính: phần vỏ bánh cứng, hơi giòn cùng với phần nhân mặn - ngọt đầy biến hoá bên trong.
Khuôn bánh tart chống dính đế rời là loại khuôn giúp bạn dễ dàng làm ra những chiếc bánh tart xinh xắn với nhiều biến hoá của các loại bánh.
Kích thước khuôn bánh : đường kính: 28 cm , chiều cao : 3 cm
Chất liệu: hợp kim nhôm phủ chất liệu đen để giúp dễ dàng hấp thụ nhiệt
Công dụng :
Khuôn tart tròn đế rời phủ lớp chống dính giúp dễ dàng lấy bánh ra khỏi khuôn và dễ dàng rửa sạch khuôn.
Khuôn tart có thể dùng làm bánh tart và bánh pie
Khuôn bánh tart chống dính
Khuôn bánh tart đế rời chống dính
Các bạn có thể tham khảo cách làm bánh tart tại link : Tại đây