-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Khuôn ramekin trắng lớn với chất liệu men sứ trắng sang trọng, đẹp mắt, tiện lợi khi sử dụng trong lò nướng bánh, lò vi sóng, lại có đủ kích thước nhỏ, vừa, lớn, khuôn sứ ramekin trắng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Sản phẩm bền đẹp, mẫu mã sang trọng và chịu tốt nhiệt độ cao.
- Thiết kế đặc biệt, thon dần về phần đáy giúp bạn tạo hình cho chiếc bánh thêm phần độc đáo và đáng yêu. Chất liệu sản xuất nên những chiếc khuôn ramekin trắng lớn là loại sứ trắng cao cấp, nổi tiếng về khả năng chịu nhiệt tốt.
- Màu sắc trắng trang nhã, an toàn, sạch sẽ cho người dùng và không có chất độc hại là những ưu điểm để nhiều người yêu bánh quyết định lựa chọn sản phẩm này.
- Khuôn ramekin trắng lớn là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo bánh chín đều đẹp mà không bị cháy sém. Độ chống dính tốt nên bánh dễ dàng lấy ra thưởng thức mà không bị bết dính. Ngoài ra, khi chế biến một số món ăn mang hương vị phương Tây cần sử dụng bếp nướng, khuôn ramekin vẫn là sự ưu tiên hàng đầu của những người làm bếp.
Thông tin chi tiết:
- Kích thước: miệng 8 cm x đáy 7 cm x cao 4,7 cm
- Với chất liệu sứ tráng men, chịu nhiệt, sản phẩm dùng được trong lò nướng, lò vi sóng cũng như máy rửa bát.
- Bạn có thể chế biến souffle, caramen, các loại bánh custard hay những món bỏ lò, bày các loại gia vị, đồ phết, sốt trên bàn ăn.
- Bạn có thể mua theo set 12 chiếc (giá bán 300,000đ) hoặc mua lẻ 1 chiếc (giá 30,000đ) tùy thích
Cách vệ sinh và bảo quản Khuôn ramekin trắng lớn:
Một số lưu ý dành cho bạn là nên vệ sinh khuôn bằng nước ấm và không dùng các loại nước rửa có chứa nhiều chất tẩy. Trường hợp khuôn ramekin bị nứt vỡ, bạn cần rửa vật dụng và làm khô bằng máy sấy tóc. Dán các mảnh vỡ lại bằng epoxit, lau khô bằng một chiếc khăn tẩm cồn và cột chặt vết rạn nứt bằng dây ít nhất 24 giờ.
Khác với các sản phẩm khác, khuôn ramekin không nên để úp vì chúng rất dễ có mùi khó chịu. Chính vì vậy, khi muốn sử dụng sản phẩm này, bạn nên tìm hiểu thông tin đầy đủ để đảm bảo chất lượng, hương vị món ăn sẽ định làm nhé!
Cách làm bánh souffle trà xanh bằng khuôn ramekin:
Nguyên liệu:
- 25g bột mì đa dụng, 7g bơ nhạt, 25g đường cát
- 150ml sữa, 6g bột trà xanh (matcha), 3 quả trứng
- 44g đường, 100ml whipping
Cách làm:
- Chuẩn bị dụng cụ: bát, âu đựng, chổi quét silicon, phới lồng, máy đánh trứng, lò nướng, nồi đun, 4 cốc sứ (ramekin)
- Để lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C (370 độ F) để lò nóng trước khi cho bánh vào.
- Lấy 4 cốc sứ ra, phết bơ mềm xung quanh cốc bằng chổi quét silicon, cho đường cát vào khuôn bánh, lắc lên cho đường dính vào cả lòng và xung quanh cốc sứ, để đường bao phủ 1 lớp mỏng.
- Cho đường cát vào lòng đỏ trứng, đánh lên. Sau đó cho bột mỳ đã rây từ từ vào hỗn hợp lòng đỏ, vừa cho vừa lấy phới lồng trộn đều. Nồi bắc lên bếp, để lửa nhỏ, đổ vào sữa và whipping cream. Đến khi bắt đầu nóng sôi thì đổ từ từ hỗn hợp lòng đỏ trứng vừa trộn vào. Vừa đun vừa dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp cho đến khi hỗn hợp đặc và sánh mịn lại thì bỏ nồi ra.
- Đổ hỗn hợp trên ra bát, bọc thật kín lại rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 5-7 phút. Sau 5 phút, lấy ra, đổ bột trà xanh vào rồi tiếp tục trộn đều.
- Lấy bát lòng trắng trứng ra, dùng máy đánh trứng ở tốc độ trung bình đánh đều lên. Đến khi xuất hiện bọt thì tăng tốc độ lên một chút, thêm 1 muỗng canh đường vào và đánh tiếp. Đến khi kem sánh đặc lại, không rơi xuống là được.
- Cho kem vừa đánh vào hỗn hợp trên, trộn thật nhẹ nhàng cho hòa quyện vào nhau. Đổ hộn hợp vào 4 cốc sứ đã chuẩn bị, chia cho đều. Cho vào lò nướng, nướng bánh từ 12 - 15 phút. Bánh sẽ dần dần nở phồng lên.
- Lấy bánh ra khỏi lò, rắt chút bột đường lên để trang trí. Vậy là bạn có 4 cốc souffle trà xanh như ở nhà hàng rồi đấy.
Xem thêm các loại Khuôn ramekin, caramel khác tại đây
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080