beemart.vn

Kem trứng cho bánh tart Rich 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
85.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/09/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khối lượng: 1kg/ hộp

- Cách bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18°C

- Công dụng: Kem trứng cho bánh tart 1kg được dùng làm bánh tart trứng, bánh flan caramel.

 

[SNL] Tiramisu cổ điển (giao toàn quốc)
- 34%
[SNL] Chè dưỡng nhan 13 vị
- 25%

[SNL] Chè dưỡng nhan 13 vị

59.000₫ 79.000₫
[SNL] Bánh Cookie socola chip
- 17%

[SNL] Bánh Cookie socola chip

99.000₫ 119.000₫
Kem tươi Whipping cream 35% Arla Pro
- 6%

Kem tươi Whipping cream 35% Arla Pro

145.000₫ 155.000₫
Bơ nhạt Đan Mạch 250g
- 13%

Bơ nhạt Đan Mạch 250g

65.000₫ 75.000₫
Cream cheese 1g
- 13%

Cream cheese 1g

65.000₫ 75.000₫
[SNL] Bánh mousse 4 vị
- 20%

[SNL] Bánh mousse 4 vị

199.000₫ 250.000₫

Kem làm bánh trứng Rich’s là giải pháp tiết kiệm thời gian, giúp dễ dàng làm ra những chiếc bánh trứng thơm ngon với chất lượng tuyệt hảo và đồng nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là: rã đông, đổ vào đế tart và nướng! Không cần phối trộn thêm bất cứ thành phần nào. Cực kỳ đơn giản và tiện lợi!

Ưu điểm sản phẩm Kem trứng cho bánh tart Rich

• Hoàn thành chiếc bánh trứng trong 3 bước: rã đông, rót và nướng

• An toàn và tiện lợi: tiết kiệm thời gian và không gian

• Chất lượng tuyệt hảo và đồng nhất

Hướng dẫn sử dụng kem trứng cho bánh tart Rich

- Trữ đông ở nhiệt độ -18°C

- Rã đông sản phẩm trong tủ lạnh đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn và đạt nhiệt độ từ 2°C - 7°C. Lưu ý không lắc hộp kem trước khi rót.

- Bạn cần xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng: Để xuống ngăn mát hôm trước, hoặc có thể để ra nhiệt độ phòng trước đó vài tiếng.

- Nếu chưa mở bao bì, thì sau khi xả đông, để được 48 giờ nếu để ngăn mát. Nếu mở bao bì, sau khi xả đông chỉ để được 24 giờ (khi hộp được đóng lại và để ngăn mát). Do kem có trứng tươi nên không để lâu được.

- Trường hợp kem không dùng hết, có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì xả đông tiếp. Tuy nhiên, chỉ nên tái cấp đông 2 lần.

Mẹo nhỏ cho bạn đó là nếu chưa xả đông, có thể cắt đôi hộp kem (khi kem còn đông đá), và chỉ xả đông một phần, phần còn lại vẫn ở dạng đông đá, bọc kín lại và vẫn để trong tủ đông khi nào cần dùng thì xả đông dùng tiếp.

THỜI HẠN SỬ DỤNG 12 tháng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Đóng gói 907 g/hộp.

>>> Xem thêm các loại kem, bơ, sữa, phô mai khác TẠI ĐÂY

>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.