-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Socola - món quà Valentine cho người yêu luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Với hàng vạn các mẫu mã socola sẵn ngoài kia thì trào lưu tự làm socola làm quà tặng valentine mấy năm gần đây được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Hiểu được điều này Beemart đã cho ra mắt rất nhiều những Set nguyên liệu làm socola vô cùng tiện ích, giúp các bạn trẻ ai cũng có thể tự làm được hộp socola xinh xắn cho riêng mình.
Dưới đây là set nguyên liệu làm truffle chocolate - một trong những dòng socola được săn đón nhất. Cùng tìm hiều ngay nhé !!!!
Bộ set nguyên liệu làm truffle chocolate này đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công socola ngay lần đầu tiên dù bạn lần đầu tiên làm socola. Các nguyên liệu, dụng cụ, túi hộp được chuẩn bị đầy đủ giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ bộ set nguyên liệu tiện lợi này nhé!
Bộ kit làm truffle chocolate bao gồm:
Chocolate đen, whipping khô, cơm dừa, bột cacao, bột trà xanh, hạnh nhân lát, dâu sấy, hạt trang trí, cup giấy, 1 hộp đựng socola, 1 túi đựng quà, thiệp
Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm 20ml sữa.
>> Xem thêm : Hướng dẫn làm bánh nama chocolate ngon tại nhà
Hướng dẫn sử dụng Set nguyên liệu làm truffle chocolate:
(Chuẩn bị thêm 20ml sữa)
Bước 1: Làm chảy socola
- Trộn bột whipping khô với 20ml sữa rồi đánh tan đều (không cần đánh quá bông)
- Chuẩn bị 1 chiếc nồi nhỏ hoặc 1 chiếc âu nhỏ, đổ socola vào đun cách thủy tới khi hỗn hợp gần tan hết thì cho whipping vào quấy đều.
- Sau khi socola và whipping đã hoà quyện thì tiếp tục cho bơ vào quấy đều rồi tắt bếp.
- Đem hỗn hợp thu được cất tủ lạnh từ 30-45 phút (tủ mát). Nếu để tủ đông để khoảng 20-30 phút.
Bước 2: Tạo viên truffle
- Lấy hỗn hợp socola ở bước 3 từ tủ ra, kiểm tra hỗn hợp ở trạng thái đông xốp, có thể dùng tay nặn tạo hình được là đạt.
- Nhanh tay chia hỗn hợp thành 9 phần bằng nhau sau đó vê thành viên tròn. Lưu ý làm nhanh để hỗn hợp không bị chảy. Trong trường hợp có hiện tưởng chảy thì tiếp tục cất hỗn hợp vào tủ đông để định hình lại hỗn hợp.
Bước 3: Trang trí và hoàn thiện
Lăn từng viên qua các topping đi kèm như bột trà xanh, bột socola, cơm dừa, hạnh nhân lát, dâu sấy giòn để hoàn thiện.
Thành phẩm khi hoàn thành các bạn cho vào hộp đựng và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh được khoảng 5-7 ngày bạn nhé.
Hy vọng với hướng dẫn trên đây của Bee sẽ giúp các bạn có hộp socola truffle làm quà tặng người thương thật ngọt ngào bạn nhé !
Chú ý:
- Lau khô túi tránh để nước rỏ vào khuôn.
- Khâu hơi "rắc rối nhất" là cách nặn viên truffle như thế nào cho tròn. Vì socola sẽ chảy rất nhanh khi tiếp xúc với tay. Bởi vậy nếu bạn có găng tay cao su thì càng tốt, còn không thì bạn nên dùng đầu ngón tay và tạo hình thật nhanh nhé! Hoặc bạn có thể dùng muôi múc kem có cần gạt để giúp tạo hình tốt hơn.
- Giữa các bước tạo hình tròn, nhúng chocolate làm vỏ bọc và trang trí nên có thời gian nghỉ để kẹo cứng lại trước khi làm bước tiếp theo, sẽ đơn giản và ít bị lem nhem hơn.
>> Tham khảo thêm các set nguyên liệu làm socola handmade đơn giản tại nhà