-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Đường xay Farina 1kg là nguyên liệu không thể thiếu trong quy trình làm bánh, kẹo bởi vị ngọt đậm đà và khả năng hòa tan nhanh chóng của sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra những chiếc bánh, kẹo thơm ngon chỉ với một vài thao tác đơn giản.
Đường xay là gì?
- Đường xay hay đường bột (icing sugar) là loại đường có màu trắng sáng, loại đường này được nghiền mịn ra từ đường kính thông thường và có pha thêm 1 chút bột bắp để không bị vón cục khi sử dụng.
- Đường bột thường tan nhanh hơn đường kính thông thường, dễ dàng hoà trộn tạo ra bánh có vị ngọt đều cũng như tiết kiệm thời gian trộn nguyên liệu.
Ưu điểm của đường xay Farina
- Sản phẩm đến từ công ty TNHH Thực phẩm Farina - doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo.
- Đường có vị ngọt đậm đà, được tuyển chọn từ những cây mía tốt nhất, sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, dưới sự dám sát nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm.
-Hạn sử dụng lên đến 12 tháng, giúp bạn dễ dàng bảo quản và có thể sử dụng được trong thời gian dài.
Công dụng của đường xay
- Tạo độ ẩm cho bánh trong quá trình nướng, giúp bánh nở tốt hơn. Các loại bánh yêu cầu độ giòn, người ta cũng dùng đường bột trong công thức để giúp bánh giòn đúng tiêu chuẩn.
- Nguyên liệu chính để làm fondant – một loại vật liệu trang trí bánh gato nổi tiếng và phổ biến. Đường bột chính là nguyên liệu chính không thể thay thế để làm ra fondant.
- Thành phần chính làm Royal icing - một loại đường sệt làm vật liệu không thể thiếu khi trang trí bánh quy.
- Đánh bông bơ lạt hoặc cream cheese để làm kem trang trí bánh. Loại đường này cũng có thể thay thế đường trắng trong việc đánh bông whipping cream hoặc topping cream.
- Sử dụng trực tiếp để trang trí bánh bằng cách rắc một lớp mỏng lên bề mặt các món bánh ngọt để tăng thêm độ bắt mắt, hấp dẫn cũng như hương vị ngọt ngào.
Một số món bánh sử dụng đường xay
Cách bảo quản
- Bảo quản nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp từ mặt trời
- Có thể cho đường bột bảo quản trong hũ thuỷ tinh hoặc nhựa sạch, có nắp kín
Cách làm chocolate nhân dâu tây ngọt ngào với đường xay Farina
Bước 1: Bạn rửa sạch và cắt nhỏ 100g dâu tây rồi xay nhuyễn, lọc qua rây để phần nước dâu được mịn. Cho 100g whipping cream và 15ml bơ vào.
Bước 2: Cho 100g đường xay, 30g nước, 10g mật ngô vào nồi rồi đun ở lửa to, khuấy đều cho tan hết. Sau đó cho phần hỗn hợp dâu vào đun cùng đến khi hỗn hợp hơi sệt lại thành dạng siro. Sau đó để nguội.
Bước 3: Đun chảy chocolate. Cho chocolate vào khuôn trái tim rồi dốc khuôn để chocolate bán đều lên thành khuôn để làm phần vỏ. Dốc hết phần chocolate thừa ra. Để phần vỏ này đông lại.
Bước 4: Phần siro dâu sau khi đã nguội hoàn toàn cho vào túi bắt kem và bơm vào làm nhân của viên chocolate. Sau đó đổ thêm 1 lớp socola lên trên và bao kín phần nhân lại. Đợi socola đông lại là bạn đã có được những viên socola hình trái tim tuyệt đẹp rồi đó !
Xem thêm các loại đường khác tại Beemart.
SHIP TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546