-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Đường nho 50g có tên tiếng Anh là Glucono Delta Lactone, được kết tinh và chiết xuất từ quả nho hoặc mật ong, tương tự loại đường ăn hàng ngày có nguồn gốc từ mật mía, củ cải đường… Đường nho ở dạng bột mịn, có màu trắng và vị đặc trưng. Đầu tiên bạn nếm có vị ngọt nhẹ, sau đó chuyển dần sang chua.
Đặc điểm nổi bật sản phẩm
Đường nho 50g có tính axit nhẹ, không mùi nên được sử dụng rộng rãi với vai trò bổ sung vị thơm nồng cho món ăn, đặc biệt là món tàu phớ.
Khối lượng: 50g phù hợp với những người dùng ít rất tiện dụng không cần bảo quản.
Tuy nhiên, cách bảo quản đường nho cũng rất quan trọng nha, bạn nên để nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần.
Khi nếm, ban đầu đường nho có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp không có mùi hậu vị.
Loại nguyên liệu làm bánh cơ bản này dùng rất nhiều trong nấu ăn và làm bánh, đặc biệt là mùa hè với món tào phớ hoặc chè khúc bạch đều có thẻ dùng đường nho. Vì tính mịn của đường nho nên dùng làm tào phớ rất ngon, mịn và đông nhé.
Bạn cũng có thể sử dụng đường nho để làm món tào phớ thơm ngon cho gia đình bạn nhé.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Xuất xứ: Italia
- Ứng dụng: Dùng làm phụ gia trong sản xuất thực phẩm, làm tào phớ, thạch...
- Sử dụng : 3-5g / 1 lít sữa đậu nành. Đun sôi 1 lít sữa đậu nành, sau đó tắt bếp. Hòa 3-5gr đường nho với nước đun sôi để nguội. Sau đó đổ sữa đậu nành vừa đun sôi vào đường nho vừa hòa tan với nước lọc để nguội và chờ khoảng 10-15 phút sẽ đông. Sau đó chờ tào phớ nguội và dùng, hoặc để tủ lạnh cho mát ăn sẽ ngon hơn.
>>> Xem thêm Cách làm tào phớ đơn giản bằng đường nho
>>> Xem thêm Các loại phụ gia làm quan trọng khác ở Beemart TẠI ĐÂY