-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Chảo gang nướng bánh kẹp là công cụ giúp bạn làm ra những chiếc bánh thơm ngon và vô cùng hấp dẫn để các thành viên trong gia đình cùng nhau thưởng thức.
Đặc điểm nổi bật sản phẩm
Bánh kẹp được coi là linh hồn của nước Bỉ mỗi khi nhắc đến đất nước xinh đẹp này. Chảo gang nướng bánh kẹp sẽ giúp bạn mang hương vị của món bánh nổi tiếng ấy đến với gia đình mình một cách đơn giản và dễ dàng.
- Sản phẩm được làm bằng gang phủ lớp chống dính Whitford (USA) là một sản phẩm tiện ích không thể thiếu trong mọi căn bếp. Chất liệu này cũng hạn chế việc bị rỉ sét và giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh.
- Khuôn nướng bánh kẹp có kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng cho bạn làm ra những chiếc bánh kẹp thơm ngon theo ý thích. Thiết kế khuôn ấn tượng cho ra những chiếc bánh với hoạ tiết đẹp mắt, nghệ thuật. Với tay cầm bằng gỗ bạn không lo bị bỏng do sức nóng từ bếp than hoặc bếp gas nhé!
- Những chiếc bánh kẹp thơm phức, giòn bên ngoài và mềm bên trong ăn kèm xốt chocolate hay với mật ong đều hấp dẫn.
- Có rất nhiều cách ăn với bánh tổ ong từ đơn giản như chỉ cần rắc chút đường bột lên bánh. Kèm trái cây, kem tươi đánh bông mịn hoặc kem lạnh. Kèm xốt chocolate hay với mật ong đều hấp dẫn. Bánh giòn bên ngoài khi cắn vào bên trong sẽ mềm thơm mùi bơ ngọt vừa.
Lưu ý:
- Sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát.
- Khi sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo sản phẩm được sử dụng lâu dài.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Kiểu dáng sang trọng, tiện dụng.
- Tạo ra chiếc bánh với họa tiết đẹp mắt, nghệ thuật
- Chất liệu: Gang phủ lớp chống dính Whitford (USA)
- Tay cầm cán bằng gỗ
- Kích thước: 43,5x 21x 4cm
- Trọng lượng: 931g
Cách làm bánh kẹp thơm ngon đơn giản với chảo gang nướng bánh kẹp
Chuẩn bị
- Bột mì
- Bột nổi
- Trứng gà
- Đường trắng
- Bơ lạt
Tiến hành
Bước 1:
- Ray bột mì, bột nổi vani cho mịn
- Đập trứng vào thau,cho đường vào đánh tan trứng với đường dùng phới lồng cầm tay quậy, cho sữa tươi vào trứng ray từ từ bột vào quậy cho thật đều, cuối cùng là cho bơ vào, để bột nghỉ 15 phút.
Bước 2:
- Làm nóng khuôn, khi khuôn nóng thì thoa dầu vào khuôn
- Đổ một muỗng bột vào giữa khuôn, kéo cho bột tràn đầy khuôn, bột mỏng thì bánh sẽ giòn nướng một bên vàng, rồi lật lại nướng bên kia cho vàng đều.
Bạn nên canh lửa đều để bánh được vàng đẹp hơn, bạn cũng có thể sử dụng bếp điện để nướng bánh. Ghé qua Beemart để chuẩn bị nhưng nguyên liệu, dụng cụ cần thiết cho món bánh này ngay thôi nào!
Tham khảo các sản phẩm đồ dùng phòng bếp và các loại khuôn khay làm bánh khác tại đây