-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Máy trộn và nhồi bột Bear 7L là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của những bạn yêu bánh khi đáp ứng cả 3 yếu tố thời trang, hiện đại và dễ sử dụng. Cùng Beemart tìm hiểu ngay chiếc máy ai ai cũng thích này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bear là thương hiệu chuyên về đồ gia dụng của Trung Quốc có chất lượng tương đối tốt và được nhiều khách hàng tin dùng. Máy trộn và nhồi bột Bear là một trong những sản phẩm tiêu biểu được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.
Máy trộn và nhồi bột Bear 7L được thiết kế đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt. Phần cối và dao nhồi được làm bằng thép không gỉ 304 chất lượng giúp máy hoạt động ổn định trong thời gian dài.
Phần nắp hình chữ thập bằng nhựa ABS cao cấp dễ dàng tháo lắp để thêm nguyên liệu ngay trong quá trình trộn bột. Đặc biệt phần mút silicon ở chân đế có khả năng bấm dính cao tránh hiện tượng máy bị rung lắc mạnh hay xê dịch trong quá trình hoạt động.
Với dung tích lớn lên đến 7L,máy có thể nhồi được tới 1,2kg bột trong một lần hoạt động vì vậy sản phẩm rất phù hợp với gia đình từ 3-8 người.
Máy trộn và nhồi bột Bear 7L sở hữu 3 nâng cấp lớn hơn hẳn những dòng sản phẩm cũ:
- Giảm tiếng ồn đến mức tối đa
- Dung tích lớn: đáp ứng nhu cầu của gia đình đông người
- Lươi trộn đa góc hình chữ S: bột được trộn và nhào đều hơn cho ra thành phẩm hoàn hảo
Với tính năng nhồi và ủ tự động và hẹn giờ nhồi, giờ bột nghỉ bạn có thể lầm được hầu hết các loại bánh từ Á đến Âu như bánh mì sữa, màn thầu, sủi cảo,.. mà chẳng cần tốn nhiều công sức
Hướng dẫn sử dụng máy trộn và nhồi bột Bear 7L
Bước 1: Đầu tiên bạn Lắp lưỡi dao trộn vào cối trộn sao cho vừa với trục ở giữa
Bước 2: Lắp âu trộn vào đế trộn (xoay ngược chiều kim đồng hồ để vào nấc). Cắm nguồn điện để máy hoạt động.
Bước 3: Cho bột và nước theo tỉ lệ công thức bánh. Đậy nắp cối trộn lại (bạn nên để mở phần nắp thêm nguyên liệu trong quá trình trộn bột để tránh hấp hơi do khí hậu Việt Nam nóng)
Bước 4: Bấm nút nhào bột (Knead Dough - Phiên bản Quốc tế), chọn +/- để gia giảm thời gian trộn bột. Chọn Start/Stop để bắt đầu.
Bước 5: Sau khi trộn bột, chọn nút ủ bột (Ferment), chọn +/- để gia giảm thời gian ủ bột. Chọn Start/Stop để bắt đầu.
Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể khởi động máy rồi đó. Giờ chỉ cần đợi khối bột được nhồi xong và bắt đầu làm bánh thôi nào! Thật đơn giản đúng không?
Thông tin chi tiết
Thương hiệu: Bear; Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu cối: Thép không gỉ 304
Kích thước: Dàixrộngxcao: 296x291x330mm
Công suất: 250W; Điện áp/tần số: 220v/50Hz
Dung tích: 7L; Khối lượng bột có thể nhào: 300g -1,2kg
– Tỷ lệ bột và nước được khuyến nghị: 100:50-100:60
+ 1kg bột thành phẩm: Bột mì 660g, nước 333-400ml; 3,5kg bột thành phẩm: Bột mì 2200g, nước 1100- 1300ml
Công dụng: Trộn và nhồi bột
Màu: xám
Bảo hành:6 tháng
>>> Xem thêm các loại máy nhồi và trộn bột khác TẠI ĐÂY!
>>> Tham khảo các loại máy móc làm bánh TẠI ĐÂY nhé!