-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nama chocolate vị dâu là món quà hoàn hảo và ấm áp dành tặng cho nửa kia của mình dịp Valentine gần kề. Hương vị chocolate đặc biệt và thú vị dành tặng nhau ngày lễ Tình nhân đang tới, hãy thử làm ngay cùng Beemart nhé!
Tự tay làm nama chocolate vị dâu với set nguyên liệu DIY made by Bee
Với set nguyên liệu DIY nama chocolate vị dâu đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!
Thành phần của set gồm có:
Socola dâu | 100g |
Whipping khô | 25g |
Sữa tươi (tự chuẩn bị) | 25ml |
Bột dâu tây | 5g |
Bơ lạt | 10g |
Giấy nến | 1 tờ |
Túi hộp và thiếc | 1 bộ |
Bắt tay vào làm nama chocolate dâu cùng set DIY thôi nào!!!
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Hãy kiểm tra kỹ các nguyên liệu để sẵn sàng làm socola bạn nhé
- Nếu sử dụng set nguyên liệu nhà Bee thì chỉ cần kiểm tra lại sản phẩm vì Bee đã cân đong cẩn thận cho các bạn từng nguyên liệu khi đóng gói rồi đó ạ!
Bước 2: Làm chảy socola
- Trộn bột whipping khô với 25ml sữa rồi đánh tan đều
- Chuẩn bị 1 chiếc nồi nhỏ hoặc 1 chiếc âu nhỏ, đổ socola vào đun cách thủy tới khi hỗn hợp gần tan hết thì cho whipping vào quấy đều.
- Sau khi socola và whipping đã hoà quyện thì tiếp tục cho bơ vào quấy đều rồi tắt bếp.
Bước 3: Đổ khuôn và hoàn thiện
- Cắt giấy nến thành hình vuông lớn hơn hộp có sẵn sau đó lót vào hộp
- Đổ hỗn hợp nama đã đun ở trên vào hộp đã lót giấy nến.
- Cất cả hộp vừa đổ vào tủ mát từ 4 - 6h
Bước 4: Hoàn thiện
- Lấy nama ra khỏi hộp rồi dùng dao có bản lớn để cắt socola thành những ô vuông nhỏ. Có 1 mẹo nhỏ để cắt được đẹp hơn là bạn có thể dùng khăn ấm lau qua lưỡi dao mỗi lần cắt để đảm bảo từng viên nama không bị lem nhé.
- Sau khi cắt xong rắc 1 lớp bột dâu tây lên bề mặt.
- Dùng kéo cắt bớt phần giấy nền thừa ở diềm rồi lại đặt cả tảng socola nama dâu vừa hoàn thiện vào hộp là có thể đem tặng được rùi.
- Thành phẩm bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh trong vòng 5 - 7 ngày bạn nhé.
Những lưu ý khi bảo quản socola
- Bạn nên bảo quản socola trong nhiệt độ từ 18 - 20 độ C và độ ẩm trong khoảng từ 50 - 60%.
- Nên bọc kín socola để tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
- Không nên đặt socola handmade cạnh những loại thực phẩm có mùi khác, khiến cho socola dễ bị mất mùi và hương vị ban đầu.
- Với những loại socola không bị rạn nứt thì có thể bảo quản nó trong ngăn mát tủ lạnh. Nhớ phải bọc thật kín bằng túi bóng hoặc giấy bạc.
Hy vọng với hướng dẫn trên đây của Bee sẽ giúp các bạn có hộp socola nama làm quà tặng người thương thật ngọt ngào bạn nhé!
Chúc bạn thành công!
>>> Tham khảo: Bộ sưu tập các loại socola độc đáo cho dịp lễ Valentine