-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Các loại bánh làm từ cream cheese ngon khó cưỡng
Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét
Cream cheese hay còn gọi kem phô mai là một trong những nguyên liệu làm bánh cơ bản có màu trắng ngà, có vị chua chua mặn mặn, tuy béo nhưng không hề bị ngấy. Đây cũng là nguyên liệu quan trọng trong công thức của rất nhiều món bánh ngon, đặc biệt là dòng bánh lạnh đến từ phương Tây. Hãy cũng Beemart liệt kê các loại bánh làm từ cream cheese ngon khó cưỡng ngay bây giờ nhé!
SĂN HÀNG TẾT GIÁ SIÊU RẺ - FREESHIP MỌI NHÀ NGAY TẠI ĐÂY
1. Bánh Cheesecake
Cheesecake thuộc dòng bánh lạnh có xuất xứ từ nước Pháp. Đúng như tên gọi, một trong những nguyên liệu không thể thiếu của m ón bánh này là creamcheese, ngoài ra bạn cũng còn kết hợp phô mai tươi với rất nhiều các nguyên liệu khác (hoa quả, chocolate,...) để tạo nên nhiều hương vi phù hợp với sở thích của từng người.
Cách làm cheesecake vô cùng đơn giản cho mọi người, ngay cả với những ai đang tập tành làm bánh. Đăc biệt việc không cần sử dụng đến chiếc lò nướng cũng làm cho cheesecake được rất nhiều người lựa chọn làm cho người thân và bạn bè trong những dịp đặc biệt.
2. Japanese Cotton Cheese Cake
Japanese Cotton Cheese Cake có xuất xứ từ hòn đảo Hakata của xứ sở hoa anh đào. Món bánh này khá phổ biến tại Việt Nam và được rất nhiều tín đồ yêu bánh yêu thích bởi bánh vừa có độ mềm mịn, xốp lại vừa có độ ẩm, thơm ngon béo ngậy. Bánh được làm từ những nguyên liệu quen thuộc (bơ, đường, trứng sữa,...) trong đó không thể không kể đến creamcheese là một trong những nguyên liệu quan trọng nhất làm nên hương vị của Japanese Cotton Cheese Cake.
Tuy nhiên đây cũng là một trong những món bánh được đánh giá là "khó nhằn" nhất đối với những người mê làm bánh trong cả cách làm và cách nướng bánh. Người làm bánh phải luôn đảm bảo bánh luôn được giữ ẩm, không bị khô nứt trong quá trình nường và phần ruột chín từ từ để bánh có độ mềm chuẩn xác.
3. Nhân phô mai bánh mì, sốt bông lan trứng muối
Sốt creamcheese có màu trắng mịn, mùi vị thơm ngon, béo ngậy, vừa ngọt, vừa chua, ăn nhiều mà không hề bị ngấy. Khi kết hợp với bánh mì hay bánh bông lan đều cho ra những thức bánh có sức mạnh làm tan chảy vị giác của thực khách.
Sốt thường kết hợp với cốt bánh bông lan để làm nên món bánh bông lan trứng muối gây sốt cộng đồng một thời gian dài và làm nhân chảy của những chiếc bánh mì mềm đầy hấp dẫn.
4. Bánh tiramisu cheesecake
Trong hầu hết các công thức làm bánh tiramisu của các baker nổi tiếng trên thế giới, một trong những nguyên liệu được đánh giá không thể thiếu trong món bánh Tiramisu đó là Mascapone - một nguyên liệu khá "quý tộc" và khó tìm. Chính vì vậy nhiều người rất e ngại làm món bánh này đặc biệt là khi không có nhiều điều kiện. Cũng từ đó, người ta đã nghĩ ra một nguyên liệu có thể thay thế mascapone mà vẫn không làm giảm đi độ thơm ngon của món bánh tiramisu đó là creamcheese.
Khi sử dụng creamcheese trong công thức tiramisu bánh thành phẩm sẽ không cho ra hương vị chuẩn truyền thổng, nhưng thay vào đó là một hương vị hòa toàn mới, hấp dẫn mọi thực khách.
5. Creamcheese brownies
Brownies là một món ăn dễ làm và thường không có tiêu chí nào đánh giá là "chuẩn" cho món ăn này. Chính vì thế chẳng có lí để Beemart không giới thiệu tới bạn đọc món bánh creamcheese brownies - một thức bánh vừa dễ làm, hương vị vô cùng tuyệt vời vì có sự kết hợp của những nguyên liệu quyện vào nhau một cách hoàn hảo.
Những ngày đầu đông se lạnh, được thưởng thức một li trà nóng cùng món bánh creamcheese brownies vừa ngọt ngào, béo ngậy, lại chua dịu thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào. Cùng Bee thử làm món bánh này ngay hôm nay nhé.
6. Bánh tart kem cheese
Đế bánh tart vàng ruộm, giòn tan, thơm ngậy khi kết hợp với kem cheese trắng ngà, chua chua, mặn mặn sẽ tạo thành một món bánh "chuẩn không cần chỉnh" về cả hương vị và thẩm mĩ. Chỉ cần thêm một chút trang trí trên bề mặt kem cheese là món bánh của bạn đã đủ sức hấp dẫn bất những tín đồ yêu bánh ngay từ cái nhìn và lần thưởng thức đầu tiên.
>> Xem thêm: Cách làm bánh dứa Đài Loan vỏ mềm ăn hoài không ngấy