-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg là phương án nhanh gọn để bạn làm ra món bánh Trung thu với lớp vỏ mỏng, mịn và thơm ngon.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Sản phẩm đến từ thương hiệu Mikko với tiêu chí “Không mất thời gian. Mọi người đều làm được”, đó là sự tuyệt vời mà Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg mang đến cho khách hàng của mình.
Bột được trộn sẵn với các loại nguyên liệu khác với tỉ lệ phù hợp, giúp bạn sử dụng trực tiếp mà không phải gia giảm thêm. Đây là phương án tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn cho ra thành phẩm thơm ngon và hoàn hảo nhất.
Bột được nghiền nhỏ và kĩ, dựa trên dây chuyền khép kín công nghệ cao, mang đến một sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Với 1kg bột vỏ bánh này, bạn có thể làm ra khoảng 27 chiếc bánh nướng 150g.
(Bao bì cũ của sản phẩm)
* Lưu ý: Bao bì mới của Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg
Thông tin chi tiết:
Khối lượng: 1 kg
Xuất xứ: Việt Nam
Cho ra bột vỏ bánh Trung thu giúp bánh có độ mềm mại, thơm ngon và hương vị tự nhiên.
Cách làm vỏ bánh nướng Trung thu bằng Bột vỏ bánh Trung thu mikko 1kg
Nguyên liệu
- Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg
- Nước đường : 750 g
- Lòng đỏ trứng : 5 quả
- Dầu ăn : 250 g
Cách thực hiện
Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu ăn hoà tan đều rồi đổ từ từ hỗn hợp đó vào bột vỏ bánh Trung thu, dùng tay hoặc máy trộn nhẹ cho đều nhau.
Bước 2: Ủ bột trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành các phần theo tỉ lệ phù hợp, dàn mỏng ra và bọc kín bên ngoài nhân.
Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt trên 200 độ C, nhiệt dưới 170 độ C trong khoảng 15 - 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò , xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quết trứng lên mặt bánh, đem nướng tiếp 10 phút cho bánh vàng đều.
Xem thêm các loại nguyên liệu bánh Trung thu khác.
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ Beemart: 0902160080