-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nếu bạn là một tín đồ của trà xanh thì Bột trà xanh Matcha Powder Neicha (Trà đài) 100g là đây sẽ là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan, dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, có sự giám sát nghiêm ngặt trong mọi quy trình, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Bột trà xanh Matcha Powder Neicha (Trà đài) 100g có hương hoa nhài đậm đà, thơm ngon và mang đến những tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. So với bột trà xanh Nhật Bản, sản phẩm có màu xanh đậm hơn
Bột trà xanh sau khi chế biến có màu xanh đậm, phảng phất hương thơm đặc trưng của trà. Trà xanh có nhiều công dụng như giảm cân, tăng cường khả năng miễn dịch, khả năng tiêu hóa, giảm stress, chống lão hóa,...
Sản phẩm được bọc trong giấy bạc kín có khóa zíp, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Bạn để trà ở nơi khô ráo, thoáng mát để tránh bay mùi và ngăn ngừa nấm mốc.
Sản phẩm bán theo gói 100g tiện dụng và bán theo thùng (50g), đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Bột trà xanh matcha
- Cách sử dụng: dùng làm nguyên liệu làm bánh, kem, đồ uống,....
- Xuất xứ: Đài Loan
- Trọng lượng: 100g
Cách làm bánh mì trà xanh cho bữa sáng dinh dưỡng.
Nguyên liệu:
- Bột mỳ làm bánh mỳ: 325g
- Men nở: 8g
- Sữa bột: 15g
- Bột trà xanh: 5g
- Muối: 5g
- Đường: 50g
- Bơ nhạt: 20g
- Sữa tươi: 190ml
- Vừng đen rắc mặt: tùy ý
- 1 lòng đỏ trứng đánh tan
Cách làm:
Bước 1: Trộn đều bột mỳ, sữa bột, bột trà xanh, muối, đường vào với nhau. Sau đó cho men nở vào trộn cùng với hỗn hợp bột. Tạo một lỗ ở giữa khối bột, cho sữa tươi vào và nhào đều trên mặt bàn sạch.
Bước 2: Bơ nhạt để mềm, nhào đều vào khối bột đến khi hòa quyện. Nhào đến khi bột không dính tay và bàn, mặt bột mịn màng không lợn cợn. Ủ bột 1 tiếng trong âu (có bôi 1 lớp dầu mỏng) cho bột nở gấp đôi.
Bước 4: Đấm xẹp bọt khí trong bột. Chia bột thành 20 phần bằng nhau. Vê tròn viên bột và đặt vào khuôn đã chống dính.
Bước 5: Bọc khuôn bằng nilon thực phẩm. Ủ bột lần 2 thêm 45 phút nữa.
Bước 6: Làm nóng lò ở 175 độ C. Phết 1 lớp trứng mỏng lên mặt bánh, rắc vừng đen lên. Nướng bánh trong vòng 10 15 phút là bánh chín.
Bạn có thể làm ra các loại trà matcha, trà sữa vị trà xanh, thạch rau câu trà xanh, socola trà xanh, kem trà xanh,... đậm đà hương vị.
Xem thêm các loại bột trà xanh khác tại Beemart.
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ:
- Miền Bắc: 0164 385 5568 (Ms. Liên)
- Miền Nam: 0968 442 469 (Mr.Tuấn)