-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột tạo màng sữa Milk Foam vị phô mai Lúave® (hay còn gọi là bột váng sữa) là một loại bột mang đến lớp bột sữa vị phô mai thơm, béo đặc trưng trong các món trà sữa, cà phê rất được giới trẻ ưa chuộng đặc biệt trong những năm gần đây.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Là một sản phẩm độc quyền bởi thương hiệu Lúave, bột tạo màng sữa Milk Foam vị phô mai mang đến ưu điểm là lớp váng sữa thơm ngậy, không hòa lẫn vào trà hoặc cà phê, giúp giữ được hương vị chủ đạo và tăng độ dày của thức uống.
Bọt sữa tạo bởi bột tạo màng sữa Milk Foam Lúave không chỉ thơm ngon mà còn có thể "đứng" và bảo quản được lâu hơn các loại bọt sữa tạo bởi whipping cream hoặc topping. Bạn chỉ cần đánh bột kết hợp với sữa tươi đều lên là được.
Bột Milk Foam Lúave® có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi Cục An Toàn Thực Phẩm.
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Bột kem béo Non-dairy creamer, muối, bột phô mai, ....
- Công dụng: Dùng để tạo lớp màng sữa khi pha chế đồ uống
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
- Trọng lượng: 100g
- Xuất xứ: Việt Nam
Cách tạo milk foam từ bột tạo màng sữa Milk Foam Lúave
Bột Milk Foam vị phô mai là một trong những vị milk foam được yêu nhất bởi các chuỗi thương hiệu cà phê, trà sữa nổi tiếng tại Đài Loan và Việt Nam như Koi Thé, Gong Cha, R&B, Royal Tea, Highland, The Coffee House….
Bột tạo váng sữa Lúave® được khách hàng tin yêu bởi cách sử dụng đơn giản và ưu điểm vô cùng đặc biệt:
- Bạn chỉ cần kết hợp 100g bột Milk Foam Lúave® với 160ml sữa tươi lạnh, dùng máy xay hoặc máy đánh trứng, đánh đều hỗn hợp trong 3 phút cho đến khi sánh mịn là được. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, sử dụng tốt nhất trong ngày. Lưu ý khuấy đều trước khi sử dụng.
>>> Xem thêm các loại nguyên liệu pha trà sữa khác tại đây