-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột sương sáo là loại bột dùng để chế biến món thạch sương sáo mềm mại thơm ngon, dễ nấu và tiện dụng, là một dạng topping trà sữa được ưa chuộng nhất hiện nay, ngoài ra còn có thể kết hợp topping sương sáo với nhiều đồ uống khác. Cùng Beemart tìm hiểu Bột sương sáo Krub.o đang hot trên thị trường ngay sau đây nhé.
Krub.O là thương hiệu chuyên cung cấp các Nguyên Liệu Pha Chế có nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn từ Nông Sản Việt.
- Bột Sương Sáo nguyên chất có nguyên liệu đầu vào sạch 100% xuất xứ từ các nông trường lớn tại Việt Nam .
- Bột Sương Sáo được sản xuất theo công nghệ Đài Loan, trên dây chuyền hiện đại theo quy trình khép kín đầy đủ giấy tờ kiểm định.
- Bột Sương Sáo không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT SƯƠNG SÁO KRUB.O
Sương sáo phù hợp với rất nhiều món ăn như chè thạch sương sáo, Tàu hũ sương sáo, Sữa chua sương sáo.
Sương sáo dạng bột dễ nấu và chủ động được lượng nước để đạt được độ cứng mềm như mong muốn, nó có thể được đổ mềm rồi bỏ vào đáy ly, hút qua ống hút được; hoặc cũng có thể đổ cứng, cắt viên rồi bỏ lên trên ly như là 1 loại topping.
Với nhu cầu sử dụng hàm lượng nhỏ tại các gia đình, Beemart có cung cấp bột sương sáo krub.o chia nhỏ thành các gói 100g rất tiện dụng. Với mỗi gói bột sương sáo nhỏ này bạn đã có thể làm thạch sương sáo tại nhà với mức thành phầm khoảng 2lit nhé.
HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU SƯƠNG SÁO
- Cho 100g bột sương sáo cùng với 70g đường hòa tan trong 2 lít nước. Sau đó đun sôi hỗn hợp thì dừng lại.
- Làm nguội hỗn hợp đến khi đông lại hoàn toàn thì sử dụng.
- Sản phẩm ngon hơn khi sử dụng ở trạng thái lạnh
Lưu ý: Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi mở bao bì không dùng hết cần buộc chặt
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM BỘT SƯƠNG SÁO KRUB.O
Thương hiệu: Krub.O
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: Bột sương sáo trắng, bột năng
Trọng lượng: 100g/túi
HDSD: Cho 100g bột sương sáo với 70g đường hòa tan trong 2l nước, đun sôi thì dừng lại. Làm nguội đến khi đông lại hoàn toàn thì sử dụng. Sản phẩm ngon hơn khi sử dụng lạnh
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng. Khi mở bao bì không dùng hết cần buộc chặt
HSD: 12 tháng
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm pudding, thạch, kem TẠI ĐÂY!
>>> Tham khảo ngay các nguyên liệu pha chế chất lượng TẠI ĐÂY nhé!