-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trà đen phúc long 50gr với vị chát tự nhiên và vị thanh ngọt đậm đà sẽ là một loại thức uống đặc biệt mà bạn không thể nào bỏ qua. Với nhiều công dụng cho sức khỏe, sản phẩm này hiện đang trở thành người bạn thân thiết của mọi nhà. Trà làm trà sữa đang được bán tại tất cả các cửa hàng beemart
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sản phẩm của thương hiệu Phúc Long - một trong những thương hiệu rất được ưa chuộng trên thị trường bởi hương thơm nồng nàn đặc trưng khó có thể trộn lẫn. Trà được chiết xuất từ các lá trà tươi tại Bảo Lộc, Lâm Đồng, vùng đất trồng trà nổi tiếng tại Việt Nam.
- Trà có vị chát đậm, từ từ ngấm vào vị giác, khác với vị chát dịu, thanh ngọt của trà xanh. Bởi vậy, đối với những người có thú vui thưởng thức trà, đây chính là sản phẩm giúp thức tỉnh vị giác và lưu giữ mùi hương.
- Trà có màu đen đặc trưng bởi quá trình oxy hóa lên men đã làm mất đi các chất diệp lục màu xanh có trong lá trà, tạo nên một loại chất mới là Theaflavins, giúp cho hương vị trà khi pha có vị mạnh và đậm đà hơn.
- Ngoài ra, chính nhờ phản ứng lên men mà trà đen có mùi thơm đặc biệt, khi pha nước trà có màu nâu đỏ nên trà đen còn được gọi là “Hồng trà”. Tìm hiểu về nguyên liệu nấu trà sữa tại Hà Nội
- Bạn có thể sử dụng Trà đen phúc long 50gr để pha uống vào mỗi buổi sáng, giúp thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng, giúp cho ngày mới của bạn trở nên tươi tắn và sảng khoái.
Thông tin chi tiết
- Thượng hiệu: Phúc Long
- Trọng lượng: 50g
- Thành phần: Trà 100%, không chất phụ gia
- Công dụng: Dùng pha đồ uống, hàm lượng tùy theo nhu cầu.
- Bảo quản: Bảo quản kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn.
Cách pha hồng trà sữa cho ngày hè từ Trà đen phúc long 50gr
Nguyên liệu:
- Trà đen: 5g
- Nước sôi: 150ml
- Bột sữa béo: 20g
- Đường: 20g
- Trân châu
- Bột rau câu con cá dẻo
Cách làm:
Bước 1: Ủ trà với nước sôi trong 10 phút lọc bã trà lấy nước.
Bước 2: Hòa tan nước cốt trà còn nóng với bột sữa béo và đường.
Bước 3:Trộn 10g bột thạch với 20g đường và hòa tan trong 1l nước, đun sôi và thêm siro vị tùy ý rồi đổ ra khuôn, đợi đông và cắt miếng nhỏ.
Bước 4: Đun nước đến khi sôi cho trân châu vào luộc. Khi trân châu nổi lên mặt nước là chín, cho nhỏ lửa đun thêm 20 phút rồi vớt ra ngâm nước đường.
Xem thêm : Bột béo b one pha trà sữa tại Hà Nội
Xem thêm các loại Trà Phúc Long khác tại đây.
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080