-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột nghệ vàng nguyên chất 50gr là nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh và chế biến các món ăn.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sản phẩm được sản xuất từ những thành phần tự nhiên như 100% củ nghệ vàng nên rất an toàn, chất lượng và đảm bảo sức khỏe.
- Ngoài dùng trong nấu ăn, làm bánh, pha chế đồ uống,... bột nghệ vàng nguyên chất 50g còn có công dụng tạo màu cho các món thạch, bánh, chè,... giúp làm đẹp da, tốt cho sức khỏe.
Thông tin chi tiết
- Thành phần: 100% củ nghệ vàng
- Công dụng: Dùng để tạo màu cho các món thạch, bánh, chè,...; làm đẹp da, tốt cho sức khỏe con người
- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
- Khối lượng: 50g
Cách làm vỏ bánh xèo thơm ngon giòn rụm từ Bột nghệ vàng nguyên chất 50gr
Nguyên liệu:
- Bột gạo: 400 g
- Bột nghệ: 15 g
- Nước lọc: 500 ml
- Hành hoa
Cách làm:
- Bước 1: Cho bột gạo vào âu sạch cùng 15g bột nghệ, nếu muốn bánh vàng hơn, bạn có thể cho thêm nhé.
- Bước 2: Đổ 500ml nước vào âu cùng hành lá thái nhỏ, khuấy đều và để bột nghỉ khoảng 30 phút trước khi đổ bánh nhé.
- Bước 3: Tùy vào các loại nhân bạn thích, có thể cho thêm tùy ý. Thông thường nhân bánh xèo gồm thịt lợn bằm, tôm, hành, giá.
Xem thêm các nguyên liệu nấu ăn khác tại đây