-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mùa hè nóng nực thì không thể thiếu một ly kem mát lạnh, thơm ngon phải không nào! Sự kết hợp giữa bột sữa và bột cacao nguyên chất đã tạo nên sản phẩm Bột làm kem Socola của Krub.O làm thỏa mãn cơn thèm cho những tín đồ yêu thích socola.
Đặc điểm sản phẩm
Bột làm kem socola Krub.O là sự kết hợp tinh tế giữa bột sữa và 100% bột cacao nguyên chất được khai thác từ nguồn nông sản Việt. Chất kem MỀM MỊN, THƠM NGON.
Thành phẩm kem được làm từ bột làm kem Krub.O mang đậm hương vị socola, có màu nâu nhạt, vị đắng nhẹ và ngọt dịu. Đây cũng là một trong những vị kem phổ biến nhất trên thị trường được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể kết hợp cùng một số loại topping khác để tăng thêm sự trải nghiệm mới lạ như choco chip, các loại hạt nghiền, sốt chocolate, cốm nhiều màu, bánh quy ....
Đặc biệt, lựa chọn bột làm kem socola Krub.O không nhất thiết bạn phải có máy làm kem, bạn có thể sử dụng máy đánh trứng để thay thế, rất tiện lợi và dễ dàng.
Sản phẩm có dung tích 1kg phù hợp cho cả gia đình và các nhà hàng, cửa tiệm. Tiết kiệm chi phí rất nhiều so với mua kem đã làm sẵn.
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu: Krub.O
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: bột sữa, bột cacao nguyên chất
Trọng lượng: 1kg
Công dụng: là nguyên liệu làm kem tại nhà
HSD: 12 tháng
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM KEM SOCOLA
Bước 1: Hòa tan 1 Kg bột làm kem với 1.5 Lít nước nóng (85-90°C),
Bước 2: Ủ dịch kem ở nhiệt độ < 8°C tối thiểu trong 4 giờ.
Bước 3: Cho dịch vào máy làm kem chạy 20 phút hoặc sử dụng máy đánh trứng đánh ở tốc độ max trong 10 phút, xả kem vào khay chứa, để vào tủ đông ở nhiệt độ -18°C trong 12 giờ.
Bước 4: Sản phẩm đạt trạng thái đông thì sử dụng.
>>> Xem thêm các sản phẩm BỘT LÀM KEM hot ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm các sản phẩm HÀNG MỚI VỀ cực hấp dẫn TẠI ĐÂY