-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột Làm Bánh Custard Dr. Oetker là một sản phẩm của Tập Đoàn Dr. Oetker tại Đức và là công ty dẫn đầu tại thị trường Châu Âu về các sản phẩm mang đến giải pháp nướng bánh tại nhà, món tráng miệng và bánh pizza đông lạnh, Thương hiệu Dr. Oetker rất được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột Làm Bánh Pha Sẵn Dr. Oetker là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn không có quá nhiều thời gian nấu nướng nhưng vẫn muốn thưởng thức bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ với những chiếc bánh thơm ngon, mềm mại.
Bột Làm Bánh Pha Sẵn Custard Dr. Oetker được sản xuất từ tinh bột bắp chất lượng hảo hạng cùng với công nghệ cao cấp đến từ Đức. Bột Làm Bánh Custard Dr. Oetker có thể tạo ra kết cấu kem đặc ngon tuyệt vời giúp bạn tạo làm ra những chiếc bánh su kem, pudding, bánh ngọt, bánh quy một cách vô cùng dễ dàng.
Bột Làm Bánh Pha Sẵn Dr. Oetker mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn cảm thấy vô cùng thích thú khi làm ra những sản phẩm thơm ngon, tạo ra khoảnh khắc ngọt ngào cho gia đình thân yêu
Các bước làm bánh custard:
1. Trộn 150g bơ, 150g sữa đặc và 2 thìa vani cho đến khi thành kem.
2. Thêm 1 gói Bột Làm Bánh Custard Dr. Oetker 300g và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp tạo thành bột mềm.
3. Lấy hỗn hợp ra khỏi bát trộn và cho vào túi/vòi (hình bông hoa thược dược). Ấn bột ra khay nướng đã lót sẵn. Trang trí với các viên anh đào 50g.
4. Nướng trong lò đã làm nóng trước 20-25 phút ở nhiệt độ 170°C.
5. Lấy bánh ra và bắt đầu thưởng thức
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu Dr.Oetker- Đức
Sản xuất tại Malaysia
Thành phần: bột bắp, hương liệu tự nhiên
Trọng lượng: 300g
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
HSD: 18 tháng