-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột đậu nành là nguồn nguyên liệu vừa có giá trị dinh dưỡng cao vừa rất thơm ngon. Bột đậu nành ược sử dụng rộng rãi trong nhiều món ăn hay như được sử dụng để làm bánh Dango, làm mứt wagashi, làm bánh Mochi, làm thạch kuzumochi, làm kẹo kinako, kem kinako.
Đặc điểm của bột đậu nành
Bột đậu nành rang là một loại bột thường được sử dụng trong ẩm thực Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Bột đậu nành được sản xuất bằng cách nghiền mịn đậu nành đã rang chín thành bột mịn và được thêm các vi chất như vitamin B và protein, các amino axit cần thiết mà cơ thể không tạo ra được thì đều có trong bột đậu nành Kinako .
Bột đậu nành thường được sử dụng nấu sữa, nấu cháo, bột thì còn là một nguyên liệu trong làm bánh rất được ưa chuộng như làm bánh Dango, làm mứt wagashi, làm bánh Mochi, làm thạch kuzumochi, làm kẹo kinako, kem kinako.