-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bạn mê mẩn các món gà chiên với lớp vỏ giòn rụm thơm ngon thì sản phẩm Bột chiên giòn Tài Ký chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng Beemart tìm hiểu sản phẩm này ngay nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Bột chiên giòn Tài Ký có thành phần chính từ bột gạo, bột mì và tinh bột bắp, không chứa chất phụ gia và tạp chất nên vô cùng an toàn cho người sử dụng.
- Bao bì được in chi tiết công thức chế biến món ăn và kèm theo hình minh họa rõ, đẹp. Sản phẩm được đóng gói khép kín, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
-Bột chiên giòn Tài Ký 150g có thể chế biến bột làm vỏ ngoài của tôm, mực... để chiên rán, giúp món ăn thêm giòn, ngon hơn. Sản phẩm đã có các gia vị cần thiết, bạn không cần bổ sung thêm các loại gia vị khác, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Thương hiệu: Tài Ký
- Xuất xứ: Việt Nam
- Trọng lượng: 150g
- Thành phần: Bột gạo, bột lúa mì, tinh bột bắp, tinh bột khoai mì, chất tạo xốp (E450i)
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
- Dùng để chiên thịt, tôm, rau củ hay làm phô mai que..
Hướng dẫn làm phô mai que
Nguyên liệu:
- Phô mai Mozzarella: 250gr
- Trứng gà: 1 quả
- Bột mì đa dụng: 140gr
- Bột chiên xù: 150gr
- 150ml sữa tươi không đường (nếu không có sữa mình cũng có thể dùng nước để thay thế nhé)
- 15gr đường cát trắng
- Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Cắt phô mai Mozzarella
Bạn dùng dao cắt phô mai Mozzarella thành từng que có độ dày vừa phải từ 1 - 2 cm. Bạn có thể cắt dọc hay ngang phô mai Mozzarella đều được nhé. Độ dài lý tưởng của một que phô mai là một ngón tay út.
Bước 2: Chuẩn bị phần bột ướt
Lấy một cái âu rồi cho bột mì đa dụng, đường cát trắng, trứng gà và sữa tươi vào trộn cho thật đều. Các bạn trộn thật đều và kỹ để bột được mịn nhé
Bước 3: Lăn bột và phô mai
Sau khi chuẩn bị bột ướt xong, bạn lăn từng que phô mai lần lượt từ bột ướt rồi đến bột chiên xù. Để bột được phủ đều bạn cần lăn đều tay sao cho lớp bột được bám kín bề mặt phô mai nhé.
Bước 4: Chiên phô mai
Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào chảo đun đến khi dầu sôi. Tiếp theo cho phô mai vào chảo, chiên ngập dầu khoảng 3 - 4 phút cho vỏ phô mai chín vàng.
Sau đó vớt phô mai ra đĩa có lót giấy thấm dầu cho ráo dầu.
Vậy là bạn đã hoàn thành xong món phô mai que ngon như ngoài hàng rồi đó.
Chỉ với vài bước làm đơn giản, món phô mai que béo giậy, giòn rụm đã xuất hiện trước mặt rồi. Vừa xem phim vừa thưởng thức món phô mai que này thì còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào.
Chúc các bạn thành công!!
>>> Xem thêm các loại bột khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Tham khảo ngay các nguyên liệu làm bánh chất lượng TẠI ĐÂY nhé!