-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột Bánh Quẩy Mikko 350g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản giúp bà nội trợ dễ dàng hơn trong công việc tạo ra chiếc bánh quẩy thơm giòn đúng chuẩn.
Đặc điểm nổi bật của bột bánh quẩy Mikko 350g
- Thành phần: Bột mì (96%), muối, men khô ngọt, chất tạo xốp,... Bột đã được trộn sẵn với đầy đủ phụ gia giúp bạn làm món bánh quẩy vô cùng đễ dàng.
- Bánh quẩy thành phẩm làm từ bột Mikko nở phồng to đều 2 bên. Ngoài giòn, trong hơi dai, ít ngấm dầu và đặc biệt màu vàng ươm đặc trưng.
- Sản phẩm dùng được cho người an chay nên bạn cứ yên tâm sử dụng
Một gói bột bánh quẩy Mikko có thể cho ra một đĩa bánh quẩy đầy ụ cho cả nhà cùng thưởng thức
Hướng dẫn sử dụng bột bánh quẩy Mikko
Bước 1: Hòa tan men (gói có sẵn trong hộp) vào nước, sau đó đỏ bột bánh quẩy vào nhồi đều tay khoảng 5 phút cho mịn.
Bước 2: Ủ bột trong 90 -120 phút
Bước 3: Cán bột nhẹ tay thành hình chữ nhật dày 0,5cm. Cắt bột thành từng miếng 8 × 3 (cm).
Bước 4: Dùng chiếc que ướt ấn vào giữa, dọc theo chiều dài miếng bột rồi chồng hai miếng bột lên nhau. Dùng que ấn nhẹ lên miếng bột phía trên cho 2 miếng bột dính vào nhau.
Bước 5: Kéo dài miếng bột thêm 3 - 4 cm và thả vào chiên trong dầu nóng ở 185 - 190 độ C cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt ra.
Lưu ý: trở bánh liên tục trong khi chiên để bánh nở và vàng đều.
Bánh quẩy Mikko ăn kèm với phở hoặc thả vào cháo đều vô cùng ngon!^^
Chúc các bạn có món bánh quẩy ưng ý!
VIDEO HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH QUẨY TỪ BỘT BÁNH QUẨY MIKKO
Xem thêm các loại bột bánh ngon khác tại Beemart!