-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bơ lạt Marquis Elle & Vire 200g là một trong những sản phẩm bơ thực vật có hương vị thơm đặc trưng và đây cũng là một trong những dòng bơ thực vật được khách hàng ưa chuộng của nhãn hiệu Elle & Vire.
Những ưu điểm nổi bật của bơ lạt Marquis được nhiều người sử dụng
- Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của một thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Pháp
- Trong thành phẩn của bơ lạt Marquis Elle & Vire chứa nhiều đạm và Vitamin A và D và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, giúp cường canxi cho xương chắc khỏe, hỗ trợ các bộ phận của cơ thể hoạt động tốt hơn.
- Bơ Marquis là dòng bơ thực vật nhưng có hương vị thơm ngon đặc trưng, vị đậm đà thơm hơn những loại bơ thông thường.
- Bơ lạt Marquis Elle & Vire 200g là bơ thực vật với lượng chất béo thập chỉ khoảng 20% nên rất thích hợp cho những ăn đang ăn kiêng hay cho người ăn chay
- Trong thành phần của bơ lạt Marquis Elle & Vire không chứa muối, vì thế khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: Làm bánh mặn, bánh ngọt nấu ăn,... mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị của sản phẩm. Ngoài ra khách hàng cũng có thể dùng trực tiếp với bánh mình hoặc một vài món khác nếu muốn.
Cách bảo quản và sử dụng
- Cắt bơ cần sử dụng dụng cụ sạch và không được dính các loại thực phẩm khác vào bơ
- Bơ không sử dụng hết bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và cho vào tủ lạnh.
- Có 2 cách bảo quản bơ:
+ Bảo quản ở nhiệt độ -9 độ C sẽ để được lên tới 18 tháng.
+ Bảo quản ở nhiệt độ từ 2 - 8 độ C sẽ để được khoảng 3 tháng
Cách làm bánh quế đơn giản từ bơ lạt Marquis Elle & Vire 200gr
* Nguyên liệu
- Trứng gà: 3 quả
- Bột mỳ : 90 gr
- Bơ lạt Marquis Elle & Vire: 60 gr
- Đường: 80 gr
* Cách làm:
Bước 1: Làm nóng lò trước ít nhất 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà thành 2 bát riêng.
Cho thêm một chút đường vào bát lòng trắng, đánh tan đường bằng phới lồng (nhớ đánh tan hết đường để bánh được ngọt đều nhé).
Hấp cách thủy bơ hoặc cho vào lò vi sóng cho bơ chảy, để nguội rồi đổ vào hỗn hợp lòng trắng tiếp tục đánh cho tới khi hỗn hợp hòa quyện.
Bước 2: Dùng rây lọc bột làm bánh để loại bỏ những vón cục. Sau khi rây bột xong thì các bạn cho bột vào hỗn hợp lòng trắng trứng,ở bước 1 rồi dùng phới lồng đánh đều tay đến khi hỗn hợp hòa quyện, mềm mịn và dẻo quánh. (Bạn cũng có thể dùng máy đánh trứng để đánh khi cần).
Đổ hỗn hợp lên khay nướng bánh đã chuẩn bị trước, độ dày mỏng tùy thuộc vào bạn (tuy nhiên không nên mỏng quá vì sẽ làm bánh dễ vỡ hơn).
Bước 3: Nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 5 phút.
Tiếp đó, khi bánh còn nóng và mềm, nhanh tay dùng một chiếc đũa để cuộn bánh thành hình ống, cuộn một cách nhẹ nhàng, tránh để bánh vỡ vụn. Cuối cùng là để nguội cho bánh giòn nhất rồi thưởng thức thôi.
Chúc các bạn thành công!
>> Xem thêm: Ngoài bơ lạt Marquis Elle & Vire 200gr, khách hàng có thể xem thêm các loại bơ thơm ngon khác có tại Beemart.
>>> Xem ngay chi tiết chương trình TẠI ĐÂY
SHIP TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546