-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bơ lạt động vật Botega Zelachi 1kg là nguyên liệu không thể thiếu để tạo nên hương thơm đặc trưng cùng vị béo ngậy trong từng chiếc bánh. Có xuất xứ từ New Zealand, sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Bơ lạt động vật Botega Zelachi có xuất xứ từ New Zealand, được sản xuất trong nhà máy với công nghệ hiện đại, nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng và có kiểm tra, giám sát trong suốt quá trình chế biến, tạo nên một sản phẩm chất lượng và an toàn
- Bơ lạt Bottega Zelachi có màu vàng kem tự nhiên, chứa 80% chất béo từ sữa tươi cho hương vị bơ thơm ngon đặc biệt.
Bơ lạt động vật Botega Zelachi 1kg có Lượng nước thấp nhất trong các loại bơ có mặt trên thị trường hiện nay nên có độ đứng tốt nhất, thích hợp làm các loại bánh có độ cứng
Giá rẻ, khối lượng làm ra thành phẩm cao hơn (bông xốp hơn) so với những loại bơ khác. Với khối lượng 1kg, Bơ lạt động vật Botega Zelachi 1kg này rất thích hợp cho những cửa hàng làm bánh hay người làm bánh online. Bơ khối Anchor cắt sẵn đã có ở Beemart
Nhước điểm của dòng bơ này là bơ có Màu vàng nên sẽ khó kết hợp tạo màu
Thông tin chi tiết:
- Xuất xứ: New Zealand.
- Khối lượng: 250g
- Bộ béo 80%
- Dùng làm bánh, kem,...
- Bảo quản đông ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng. Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 3 tháng
- Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Xem thêm các loại bơ, sữa khác tại Beemart.
Cách làm bánh mì chà bông sốt bơ thơm nức mũi
Nguyên Liệu
- Phần bột
-
250gr bột mì số 13
-
1 quả trứng gà
-
4gr men nở
-
50gr đường
-
15gr bột sữa
-
2gr muối
-
100gr nước
-
15gr Bơ lạt động vật Botega Zelachi
- Phần sốt bơ
-
90gr nước lọc
-
25gr đường
-
2gr muối
-
15gr bơ
-
15gr bột bắp hoà cùng 50ml nước
Cách thực hiện:
- Men bạn kích men với nước ấm để 15p. Cho men nở giống gạch cua là được.
- Trộn đều tất cả các nguyên liệu khô (bột mì, bột sữa, muối, đường, trứng, men đã kích men. Nhồi bột ở nấc nhỏ 10p.
- Nhồi 10p rồi cho bột nghỉ 5 phút. Sau đó, nhồi thêm 15p nấc cao hơn cho bơ vào nhồi cho mịn rồi mang đi ủ. Bạn ủ bột 60 phút. Cho bột nở gấp đôi là được.
- Trong lúc này bạn làm nước sốt bơ. Cho nước lọc, đường, muối vào nấu sôi lên rồi tắt bếp, rồi cho bột năng đã pha với nước vào khuấy đều lên, cuối cùng cho bơ vào hoà tan để tạo độ sệt.
- Bột bạn lấy ra cán mỏng độ dày khoảng 1cm. Rồi bạn pha ít sữa tươi với trứng để quét lên mặt bánh. Cho mè trắng và hành lá cắt nhỏ lên trên.
- Bật lò nướng trước 10 phút ở nhiệt độ 180. Nướng bánh 20 phút với nhiệt độ 180 (tuỳ theo lò nướng). Nướng xong bạn cắt bánh ra và quét bơ lên rồi cho chà bông vào chỗ bơ để dính chà bông vào. Thế là bạn đã hoàn thành xong công thức của món bánh thơm ngậy này rồi nhé!!!
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080