-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bơ khối Anchor loại 1 (5kg) là bơ động vật được sử dụng nhiều trong làm bánh. Hàm lượng chất béo cao, ngậy thơm là thành phần cơ bản để làm cốt bánh gato, bánh bông lan, bánh cuộn, bánh quy. Ngoài ra bơ còn được dùng để đánh trang trí kem bơ cho bánh gato, rất sắc nét và ngậy kem.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Bơ khối Anchor loại 1 nguyên khối 5kg là bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, ngậy. Bơ được sản xuất 100% sữa tươi nguyên chất của những con bò được nuôi ở các nông trại New Zealand. Anchor được biết đến là một hãng chuyên sản xuất những nguyên liệu làm bánh cao cấp với công nghệ dây chuyền hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.
- Được chế biến từ kem sữa tươi và nước, bơ Anchor cho hàm lượng chất béo cao hơn các loại bơ nhạt khác như Pilot hay President. Điều này cũng khiến cho các loại bánh được chế biến từ bơ nhạt Anchor thơm ngon, béo ngậy hơn rất nhiều.
- Bơ được sử dụng rất nhiều trong làm bánh đó bởi đa phần các loại bánh đều cần dùng đến bơ. Bơ được sử dụng để làm cốt bánh gatauex , bánh bông lan, bánh cuộn. Đặc biệt khi sử dụng bơ Anchor làm nguyên liệu sẽ cho bạn những mẻ cookies giòn tan, béo ngậy.
Thông tin chi tiết:
- Trọng lượng: 5kg
- Xuất xứ: New Zealand
- Công dụng: Bơ động vật, có độ béo ngậy, không phẩm màu, không chất bảo quản, thích hợp nhất cho làm bánh.
Một số lưu ý khi bảo quản Bơ khối Anchor loại 1 (5kg):
- Sản phẩm chất lượng tốt nhất khi được bảo quản trong khu vực của ngăn mát tủ lạnh và không chuyển đi xa được.
- Trước khi sử dụng nên làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng trước 1 tiếng trước khi chế biến thành các món ăn.
- Tránh để bơ chung ngăn với thực phẩm nặng mùi như hành, tỏi, sầu riêng,... vì bơ rất dễ hấp thụ mùi từ các thực phẩm khác.
Cách làm kem bơ cực đơn giản từ Bơ khối Anchor loại 1 (5kg):
Nguyên liệu
- 100g bơ khối Anchor loại 1
- 200g whipping cream
- 50g đường (tùy điều chỉnh độ ngọt)
Dụng cụ
- Máy đánh trứng
- 2 cái âu lớn
Cách làm
- Bước 1: Bơ và whipping để ở nhiệt độ phòng cho đến khi whipping sờ vào không còn lạnh nữa và bơ hơi mát, nhưng chưa chảy nước nha.
- Bước 2: Cắt bơ thành từng khối vuông nhỏ, cho vào một cái âu rồi dùng máy đánh trứng đánh bông mịn ở mức thấp.
- Bước 3: Cho whipping và đường vào một cái âu còn lại rồi đánh bông đến khi bắt đầu có vân chạy nhẹ theo que đánh, nhưng vẫn chưa thành kem và vẫn còn lỏng nhé.
- Bước 4: Múc từng muỗng whipping cho vào âu bơ và trộn đều. Làm như vậy cho tới khi hết whippinng nhé.
Chúc bạn thành công với món kem bơ ngậy béo để trang trí bánh gato nhé!
Xem thêm các loại Bơ Sữa khác tại đây
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080