-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh Quy Oreo Vanilla 133Gr
- Được chế biến và sản xuất bởi thương hiệu Oreo - là một nhãn hiệu bánh quy nổi tiếng, thường bao gồm hai lớp bánh xốp sôcôla kẹp kem ngọt ở giữa.
- Bánh Quy Oreo Vanilla 133Gr không chỉ kích thích vị giác mà còn cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể với những thành phần nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng. Bánh thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Từng chiếc bánh được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Thông tin chi tiết bánh oreo vị vani 133gr
- Công dụng: Ăn liền hoặc làm bánh như đế bánh Tar trứng, cheesecake....
- Thành phần: Bột mì, đường, dầu thực vật không hydro hóa (dầu cọ - chứa chất chống oxi hóa TBHQ (319)), bột cacao (3.9%), siro fructose, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500ii), amoni hydro carbonat (503ii), bột bắp, muối, chất nhũ hóa (lecithin (322i) nguồn gốc từ đậu nành), hương vani giống tự nhiên.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Xuất sứ: Indonesia
- Năng lượng: 140kcal/ 29.4g
Cách làm bánh cheesecake oreo không cần lò nướng
Nguyên liệu:
Phần đế bánh:
- Bánh oreo: 2 túi
- Bơ nhạt đun chảy: 50gr
Phần kem:
- Cream cheese: 300gr
- Whipping: 200ml
- Chanh vàng: 1 quả
- Đường xay: 60gr
- Lá gelatine: 3 lá
Bước 1: Bỏ hết nhân kem bên trong oreo, dùng chày hoặc cán lăn bột làm nhuyễn phần bánh quy oreo. Cho bơ đã đun chảy vào phần oreo đã làm nhuyễn, dùng tay trộn đều.
Bước 2: Lót tấm mica hoặc giấy nến xung quanh thành khuôn để chống dính. Cho phần bánh quy vào khuôn, nén cho chặt. Rồi đặt khuôn vào ngăn mát tủ lạnh.
Bước 3: Bào nhỏ vỏ chanh, vắt lấy nước cốt chanh và bỏ hạt. Cream cheese để mềm, dùng máy đánh trứng đánh nhuyễn cùng đường, sau khi cream cheese nhuyễn thì cho vỏ chanh và nước cốt tranh vào trộn đều.
Bước 4: Đánh bông Whipping cream đến khi tạo vân.
Bước 5: Trộn đều hỗn hợp cream cheese đã đánh bông cùng với whipping cream
Bước 6: Ngâm mềm gelatine bằng nước lạnh. Đun chảy gelatine rồi trộn đều gelatine vào với hỗn hợp kem ở phần trên. Khi hỗn hợp kem đã mượt và mịn thì đổ ra khuôn, dàn đều. Nhấc khuôn lên và thả xuống mặt bàn để mặt bánh đều. Để bánh vào ngăn đá tủ lạnh để bánh đông cứng rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Chúc các bạn thành công!
>>>> Xem thêm các loại nguyên liệu trang trí khác tại đây