-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh ống Đài Loan hay còn gọi là bánh trứng cuộn, thường được dùng để làm thành món bánh cuộn marshmallow vô cùng hấp dẫn. Tham khảo thêm sản phẩm Bánh ống Đài Loan vị rong biển đang có tại Beemart nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bánh ống Đài Loan vị rong biển được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, an toàn cho người dùng
Bánh ống Đài Loan đậm vị rong biển, bùi bùi vô cùng hấp dẫn. Bánh thường được kết hợp với marshmallow, chà bông hoặc các loại bột trà xanh bột cacao tạo nên món bánh vô cùng hấp dẫn, thường được thưởng thức trong các dịp lễ Tết hoặc giáng sinh
Cách làm món bánh cuộn marshmallow:
Bước 1: Đun chảy bơ trên lửa nhỏ đến khi bơ tan hết thì cho 80g marshmallow vào và đảo đều tay cho bơ và marshmallow tan hết
Bước 2: Thêm bột phô mai, bột trà xanh hoặc bột cacao vào trộn đều cùng marshmallow
Bước 3: Đợi hỗn hợp nguội bớt rồi nhúng bánh ống qua 1 lớp marshmallow, có thể lăn thêm cùng chà bông tùy theo sở thích
Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian tự làm bánh tại nhà, chỉ cần một chút thời gian thôi là đã có ngay những chiếc bánh cuộn marshmallow cực hấp dẫn rồi!
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Xuất xứ: Đài Loan
Trọng lượng: 218g (30 cái)
Công dụng: dùng làm bánh cuộn marshmallow
HDSD: Kết hợp với bột trà xanh, bột cacao, chà bông hoặc ăn trực tiếp
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi mở túi