beemart.vn

Bánh ống Đài Loan vị rong biển (hộp 30 chiếc)

Mã sản phẩm: Cập nhật
55.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Đài Loan

Trọng lượng: 218g (30 cái)

Công dụng: dùng làm bánh cuộn marshmallow

HDSD: Kết hợp với bột trà xanh, bột cacao, chà bông hoặc ăn trực tiếp

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi mở túi

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng
- 20%

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng

199.000₫ 249.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Máy đánh trứng Scarlett HE-133
- 27%

Máy đánh trứng Scarlett HE-133

110.000₫ 150.000₫
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Hạt điều sống 1kg
- 4%

Hạt điều sống 1kg

259.000₫ 270.000₫

Hạnh nhân lát 1kg

260.000₫
[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)
- 25%

[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)

149.000₫ 199.000₫

Bánh ống Đài Loan hay còn gọi là bánh trứng cuộn, thường được dùng để làm thành món bánh cuộn marshmallow vô cùng hấp dẫn. Tham khảo thêm sản phẩm Bánh ống Đài Loan vị rong biển đang có tại Beemart nhé! 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bánh ống Đài Loan vị rong biển được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, an toàn cho người dùng 

Bánh ống Đài Loan đậm vị rong biển, bùi bùi vô cùng hấp dẫn. Bánh thường được kết hợp với marshmallow, chà bông hoặc các loại bột trà xanh bột cacao tạo nên món bánh vô cùng hấp dẫn, thường được thưởng thức trong các dịp lễ Tết hoặc giáng sinh 

Cách làm món bánh cuộn marshmallow: 

Bước 1: Đun chảy bơ trên lửa nhỏ đến khi bơ tan hết thì cho 80g marshmallow vào và đảo đều tay cho bơ và marshmallow tan hết

Bước 2: Thêm bột phô mai, bột trà xanh hoặc bột cacao vào trộn đều cùng marshmallow

Bước 3: Đợi hỗn hợp nguội bớt rồi nhúng bánh ống qua 1 lớp marshmallow, có thể lăn thêm cùng chà bông tùy theo sở thích

Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian tự làm bánh tại nhà, chỉ cần một chút thời gian thôi là đã có ngay những chiếc bánh cuộn marshmallow cực hấp dẫn rồi! 

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Xuất xứ: Đài Loan

Trọng lượng: 218g (30 cái)

Công dụng: dùng làm bánh cuộn marshmallow

HDSD: Kết hợp với bột trà xanh, bột cacao, chà bông hoặc ăn trực tiếp

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi mở túi

>> Xem thêm các loại marshmallow hot nhất TẠI ĐÂY

>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh, kẹo TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.