-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nếu bạn là tín đồ ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn không thể bỏ qua món ăn đậm chất đường phố của Hàn Quốc – Bánh gạo Hàn Quốc. Đặc biệt, với sản phẩm Bánh gạo Hàn Quốc đỏ 500gr, bạn có thể dễ dàng làm ra món ăn thơm ngon này chiêu đãi cả gia đình.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sản phẩm của công ty Sannadel - có xuất xứ từ Hàn Quốc, mang đến hương vị truyền thống của xứ kimchi cho người thưởng thức.
- Bánh gạo Hàn Quốc đỏ 500gr được làm từ 100% bột gạo nếp tự nhiên, được chọn lựa từ những nguyên liệu chất lượng nhất. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác.
- Ngoài ra, bánh gạo đã được cắt sẵn thành những đoạn ngắn vừa miệng giúp tiết kiệm tối đa thời gian và vô cùng tiện lợi.
Thông tin chi tiết
- Trọng lượng: 500gr
- Nguồn gốc: Hàn Quốc
-Thành phần: 100% bột gạo nếp tự nhiên
- Bảo quản ngăn mát tủ lạnh
- HSD in trên bao bì của sản phẩm
- Công dụng: Dùng để xào hoặc chế biến món bánh gạo cay Hàn Quốc, bánh gạo chiên,...
Cách chế biến Bánh gạo Hàn Quốc đỏ 500gr
– Luộc bánh gạo trong nước sôi từ 1-2 phút, sau xả lại với nước lạnh và xóc nhẹ để bánh gạo không dính vào nhau.
– Sau khi đã có bánh gạo, bạn có thể tự do chế biến thành các món ăn khác nhau như bánh gạo cay, bánh gạo chiên xù, bánh gạo lắc phô mai phù hợp với sở thích của mình.
Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé.
Xem thêm nguyên liệu làm món ăn Hàn Quốc tại đây.
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080