-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Baking powder hay còn được biết đến là bột nở, là nguyên liệu quan trọng trong các món bánh; đặc biệt là bánh bông lan, bánh mì, muffins... Sản phẩm baking powder STFood 200g sẽ giúp bạn có những chiếc bánh thơm ngon. Tìm hiểu ngay nhé!
Đặc điểm sản phẩm
Baking Powder (bột nở) STFood 200g là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chứa nhiều thành phần an toàn cho sức khoẻ nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Sản phẩm giúp bánh nở đều và tạo độ xốp cho bánh bông lan, cupcake, và các loại bánh thông thường khác…
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu: STFood
Xuất xứ: Thái Lan
Trọng lượng: 200g
Công dụng: Giúp bánh nở đều và tạo độ xốp cho bánh bông lan, cupcake, và các loại bánh thông thường khác …
HDSD: Tỷ lệ sử dụng 2%-5% trên khối lượng bột
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
>>>Xem thêm các lọai phụ gia làm bánh TẠI ĐÂY!
>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY!