-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Xoài sấy dẻo 100g được rất nhiều bạn ăn kiêng, ăn uống healthy lựa chọn làm món ăn vặt hàng ngày cho mình. Sản phẩm với hương vị thơm ngon, dễ bảo quản, bạn hoàn toàn có thể để bàn làm việc tại nhà, ở văn phòng để sử dụng mỗi khi buồn miệng
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Trái cây sấy dẻo thương hiệu Kingfood áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất có trong sản phẩm, ăn mềm dẻo, không cứng, hương vị tự nhiên.
- Hương vị thơm ngon hoàn toàn tự nhiên cho bạn món ăn vặt healthy tốt cho sức khoẻ
- Độ dẻo, vị chua chua ngọt ngọt thơm lừng, rất dễ ăn, phù hợp đa khẩu vị là yếu tố xoài sấy dẻo được lòng nhiều thực khách.
- Xoài chứa nhiều kalo và các dưỡng chất vitamin B6, A có tác dụng chống oxi hóa, tăng cường hệ miễn dịch và thị lực. Hàm lượng vitamin C có nhiều trong xoài giúp cải thiện tình trạng rối loạn trong mỡ máu. Các hợp chất enzim có lợi tốt cho tiêu hóa và đặc biệt không làm tăng cân. Xoài sấy dẻo là sản phẩm có lợi cho sức khỏe và là món ăn vặt khá hấp dẫn để bổ sung vào thực đơn ăn vặt hằng ngày của chị em văn phòng. Hơn hết, xoài sấy dẻo cũng rất thích hợp để là quà tặng bố mẹ, người thân, đồng nghiệp.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Nguyên liệu 100% tươi tự nhiên, được trồng tại các trang trại.
- Hàm lượng: Xoài chiếm 95%, 5% là các thành phần khác. Thích hợp với người ăn kiêng
- Được sản xuất và đóng gói trong ngày giúp sản phẩm có màu sắc tươi đẹp hơn.
- Trọng lượng: 100G
- Xuất xứ: Việt Nam
Cách làm kẹo Nougat thơm ngon bằng xoài sấy dẻo
Nguyên liệu:
+ 8 vỉ Bơ lạt Anchor 10g
+ 2 gói Kẹo Marshmallow Snow White CorNiche 120gr
+ Sữa bột nguyên kem Newzealand 200gr
+ Hạt dẻ cười 100g
+ Hạt bí chà xanh 100g
+ Hạt hạnh nhân 50g
+ Xoài sấy dẻo thái nhỏ 100g
+ Hoa hồng khô 5g
Cách làm kẹo Nougat
Bước 1: Tạo hỗn hợp kẹo sữa.
- Bạn cho chảo lên bếp làm nóng, rồi cho bơ vào để bơ tan ra sau đó cho 240 g marshmallow vào và đảo theo vòng tròn với lửa nhỏ để hỗn hợp hòa tan vào nhau.
- Khi hỗn hợp đã quyện lại với nhau, bạn cho sữa bột vào.
- Tiếp tục khuấy đều hỗn hợp đến khi các nguyên liệu hòa quyện.
Bước 2: Thêm các loại hạt và hoa quả vào kẹo:
- Bạn mở lửa nhỏ riu riu và cho các loại hạt và đảo đều hỗn hợp sau đó tắt bếp.
*Lưu ý: Thời gian nấu hỗn hợp không nên quá 7 phút.
Bước 3: Cho hỗn hợp kẹo ra khay.
- Sau đó, cho hỗn hợp ra khay không dính, để đảm bảo tuyệt đối bạn có thể lót giấy nến lên trên khay rồi mới cho hỗn hợp kẹo ra khay.
- Dùng muỗng dàn đều hỗn hợp ra toàn bộ khay, tiếp theo lót thêm một lớp giấy nến lên mặt kẹo và dùng tay miết để mặt kẹo được phẳng hơn và dùng cây lăn phẳng bề mặt kẹo.
- Bạn có thể cho khay kẹo vào ngăn mát tủ lạnh tầm 1 tiếng cho cứng lại rồi lấy ra cắt thành từng miếng vừa ăn hoặc bạn không thích ăn cứng bạn có thể cắt ngay kẹo vẫn còn độ dẻo.
Và thế là chúng ta đã có ngay những chiếc kẹo xinh xắn, thơm ngon nhâm nhi dịp Tết về rồi. Với công thức và cách làm cực kỳ đơn giản này, Bee tin rằng bạn sẽ thành công ngay lần thử đầu tiên nhé !
Ngoài mít sấy, bạn cũng có thể thêm các loại hoa quả sấy dẻo khác như dâu, cam,... để kẹo nhiều vị và ngon hơn nhé!!
>>> Xem thêm các loại hoa quả sấy dẻo khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm Combo đầy đủ nguyên liệu làm kẹo Nougat TẠI ĐÂY