-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nếu bạn có ít thời gian hoặc không muốn bày vẽ quá nhiều đồ khi làm bánh thì Whipping cream power khô JBU 100g sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có một lớp kem whipping hoàn hảo rồi đó.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Whipping cream power khô JBU 100g sở hữu các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe như bột kem không sữa, bột whey,... sẽ mang lại cho bạn hương vị thơm ngọt, ngậy béo không thua kém gì các loại kem tươi nỏi tiếng khác.
Bên cạnh việc làm kem trang trí mặt bánh các bạn cũng có thể dùng kem để trang trí đồ uống, ăn kèm bánh mì, pancake, sandwich,... cũng rất tuyệt đó.
Sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng. Gói 100g phù hợp với bình xít kem 0,5L.
Hướng dẫn sử dụng
Cách làm đơn giản, không mất công sức, không tốn thời gian đánh kem, bạn chỉ cần cho nước lạnh vào một bình lớn có nắp, thêm gói Whipping cream power khô JBU 100g vào, đậy nắp và lắc đều 15 lần là đã có thành phẩm kem đặc mịn thơm ngon rồi.
Lưu ý: Bạn có thể thêm sữa tươi không đường) và bớt đi lượng nước tương ứng nếu muốn kem béo hơn.
Thông tin chi tiết
- Thành phần: Bột kem không sữa (90%), bột sữa tác béo (5,33%), bột whey (6,22%), hương tổng hợp (025%)
- Công dụng: Dùng để làm kem trang trí mặt bánh
- Hướng dẫn sử dụng: 1 gói đánh bông với 200ml sữa lạnh không đường
- Khối lượng: 100g
- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Thái Lan
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.
Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông
Lưu ý trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem ko bị đông lại ở đáy.
Cách làm chè khúc bạch với whipping cream power khô ngon chuẩn vị
Nguyên liệu chuẩn bị
-
250ml sữa tươi không đường hoặc có đường
- 250ml whipping cream ( có bán ở các siêu thị)
- 15g gelatin dạng bột hoặc dạng lá. Nếu bạn thích ăn thạch giòn thì dùng nhiều gelatin một chút còn thích thạch mềm thì giảm xuống.
- 150g đường phèn hoặc đường cát trắng
- 2g bột trà xanh nguyên chất
- 250ml nước
- 20g hạnh nhân khô, nhãn hoặc vải tùy sở thích
- 6 lá dứa (lá nếp)
Cách làm chè khúc bạch chuẩn vị
Bước 1: Làm thạch kem sữa
Lấy 150ml sữa tươi hòa tan với bột gelatin để 15 phút cho bột nở đều. Đổ sữa tươi và kem sữa tươi whipping cream vào bát. Thêm 50 - 60g đường vào khuấy tan. Chia hỗn hợp thành 2 bát đều nhau:
- Bát 1 làm thạch màu trắng: Đun sôi nồi hấp cách thủy, hạ lửa nhỏ và cho hỗn hợp vào nồi. Vừa đun vừa khuấy đều hỗn hợp. Chờ hỗn hợp nóng thì cho ½ bát gelatin vào, khuấy đều cho tan hết.
Dùng khuôn lót 1 lớp màng bọc thực phẩm bên trong. Đổ hỗn hợp thạch vừa được hấp cách thủy qua rây lọc để loại đi các vón cục hay bọt để sữa mịn hơn. Cất hỗn hợp sữa trắng vào ngăn mát tủ lạnh 4 tiếng chờ đông.
- Bát 2 làm thạch màu xanh: Hấp cách thủy bát hỗn hợp sữa còn lại, nóng thì cho nốt gelatin vào khuấy tan. Hòa tan bột trà xanh với nước, cho thêm chút hỗn hợp sữa nóng hòa tan đều bột trà. Dùng rây đổ bột trà vào hỗn hợp sữa, khuấy tan để hỗn hợp có màu xanh. Cho hỗn hợp vào khuôn qua rây lọc loại bỏ cặn, cất vào ngăn mát tủ lạnh 4 tiếng chờ đông.
Bước 2: Nấu nước đường
- Đun 1 lít nước với 80 - 90g đường phèn. Đun sôi, khuấy nhẹ cho tan hết đường.
- Lá dứa rửa sạch, cuộn lại, nước đường sôi thì thả vào và bắc ra ngay.
Lưu ý: Lá dứa có thể đun với nước đường thì sẽ có mùi thơm hơn, nhưng nước lại có màu xanh phai từ lá dứa.
Bước 3: Làm long nhãn và hạnh nhân
- Hạnh nhân rang với lửa nhỏ cho tới khi hạt vàng đều là được.
- Nếu là nhãn tươi: Tách riêng hạt và cùi, rửa qua với nước. Cho cùi nhãn vào luộc với nồi nước đường để được nhãn có màu trắng và nước đường thơm mùi nhãn. Lúc này lá dứa sẽ bỏ vào sau cùng.
- Nếu làm nhãn hộp: Tách nhãn ra, phần nước cho thêm vào nồi nước đường lá dứa để dậy mùi hơn.
- Lấy thạch ra sắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
Cho thạch, nhãn vào bát, chan nước đường và thêm hạnh nhân lên trên. Vậy là đã hoàn thành xong món chè khúc bạch ngon với hương vị thanh mát, thạch dẻo, dai, nhãn thơm nồng, nước đường ngọt dịu.
Ngoài Whipping cream power khô JBU 100g, Beemart còn cung cấp nhiều loại kem tươi khác, giúp bạn có sự lựa chọn đa dạng hơn trong trang trí bánh, đồ uống.
Xem thêm các loại kem, bơ, sữa khác tại đây