-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tinh dầu dứa Rayner's 28ml là sản phẩm mang đến vị chua ngọt đậm đà nguyên chất của dứa, có thể dùng làm nguyên liệu trong chế biến các món bánh, món ăn, đồ uống,....
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Tinh dầu dứa Rayner's 28ml mang thương hiệu Rayner's đến từ nước Anh xa xôi, với chất lượng sản phẩm vô cùng đảm bảo, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm. Sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm về chất lượng sản phẩm
Sản phẩm có dạng đặc sánh, có vị chua ngọt đậm đà của dứa, được chế biến từ những trái dứa tươi ngon, mang lại hương vị đặc trưng và tự nhiên nhất đến với người dùng.
Bạn có thể sử dụng tinh dầu dứa để tạo hương vị cho các món chè, đồ uống, làm bánh,.... giúp cho bữa ăn của bạn thêm phần hấp dẫn và đặc sắc hơn.
Sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh nhỏ có nắp đậy chặt, giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản trong thời gian dài.
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Propylene Glycol, nước, màu, hương tổng hợp
- Thể tích: 28ml
- Xuất xứ: Mỹ
- Dùng để tạo hương cho các món chè, bánh, đồ uống,..
Cách làm bánh mì lá dứa dứa thơm ngon lạ miệng bằng tinh dầu dứa
Bước 1: Cho 130g bột mỳ, 30g đường, 1 lòng đỏ trứng, 70ml sữa tươi, 2g men nở, 20g bơ nhạt, 1 thìa cà phê tinh dầu dứa vào âu trộn đều đến khi bột thành một khối hòa quyện. Sau đó, bạn lấy khối bột ra nhào đều cùng với phần bơ. Nhào đến khi khối một bóng mịn và dai, kéo màng mỏng không bị rách.
Bước 2: Cho bột vào âu đã phết 1 lớp mỏng dầu ăn, đậy âu bằng 1 chiếc khăn sạch. Ủ bột lần 1 khoảng 1 tiếng, sau đó lấy ra đấm xẹp bớt bọt khí. Chia khối bột thành các phần nhỏ. 40g/phần. Vê tròn các viên bột lại.
Bước 3: Ấn dẹt các viên bột ra. Cuộn lại thành một thanh dài rồi dùng cán lăn bột cán mỏng các thanh bột. Cuộn các thanh bột lại theo chiều dọc rồi xếp vào khuôn đã chống dính.
Bước 4: Ủ bột lần 2 khoảng 1 tiếng đến khi bột nở gấp đôi.
Bước 5: Làm nóng lò trước ở 180 độ C trong vòng 20 phút. Phết lòng đỏ trứng lên mặt bánh. Nướng bánh trong vòng 30-35 phút. Nếu trong quá trình nướng mặt bánh bị vàng quá nhanh các bạn lên lấy một miếng giấy bạc và nhanh tay mở lò đặt lên mặt bánh để tránh cho bánh bị cháy mặt nhé.
Vậy là bạn đã cho ra lò những chiếc bánh mì vị dứa thơm ngon cho bữa sáng đầy dinh dưỡng rồi đó !
Xem thêm các loại tinh dầu khác tại Beemart.