-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Siro là nguyên liệu pha chế tuyệt vời với hương vị đặc biệt, tự nhiên cho những ly đồ uống hấp dẫn. Tuy nhiên một chai siro monin thường có dung tích khoảng 1L/chai, với các hàng quán thì đây là hàm lượng vừa phải để sử dụng; nhưng đối với phần đông các khách hàng gia đình thì việc sự dụng và bảo quản một chai siro 1L thì cần rất nhiều thời gian. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, Beemart đã cho ra mắt dòng siro chiết nhỏ để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp hơn.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Siro được chiết xuất chủ yếu từ các nguyên liệu tự nhiên như đường mía, nước,hương hoa anh đào tự nhiên,... không chất tạo màu, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Siro là loại siro không có tính axit, vì vậy khi pha chế sẽ không làm sữa bị đông, đảm bảo được độ mịn, tinh của thức uống, cốt bánh, cũng như đem lại hương vị thơm ngon hơn.
Siro mang đến hương vị ngọt đậm, hấp dẫn cùng hương thơm nhẹ ngọt ngào chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ly trà chiều hấp dẫn.
Sản phẩm được chiết xuất trực tiếp từ chai lớn của hãng và đóng gói cẩn thận, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn toàn cho sức khỏe con người.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SIRO MONIN
- Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, nước ép hoa quả, đồ đá xay, trà sữa,...
- Bạn cũng có thể dùng siro để trang trí mặt bánh, quết lên bánh ăn hoặc để làm lớp trái cây của các loại bánh mousse chanh leo, thạch,...
- Với hàm lượng chia nhỏ 100ml/chai thì bạn có thể cùng lúc lựa chọn được nhiều hương vị để sử dụng.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Xuất xứ: Malaysia
Thành phần: nước siro được làm từ đường, nước, hương liệu, đào tập trung và nước ép trái cây khác, axit citric, chất tạo màu: E102, E129. Tổng số nước trái cây: 13% tối thiểu, trong đó có 10% nước trái cây đào.
Thể tích: 100ml
Hương vị hiện có: sả, mâm xôi, việt quất, quế,....
Công dụng: Pha nước uống hoặc có thể pha chế cocktail, nước ép hoa quả, đồ đá xay, trà sữa,...
HDSD: Sử dụng theo tỷ lệ 1 phần siro: 7 phần nước
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên để trong tủ lạnh sau khi mở nắp. Không để siro cạnh nguồn nhiệt để tránh bị lắng cặn
HSD: 6 tháng kể từ ngày chiết
>>> Tham khảo các loại siro khác Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các loại nguyên liệu pha chế khác Ở ĐÂY