-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Phô mai mozzarella là sản phẩm được đặc điểm phổ biến để làm pizza hoặc các món ăn khác.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- Hàm lượng chất béo: >=28%
- Hàm lượng protein: >=16%
Cách dùng: Dùng ăn trực tiếp hoặc chế biến các món ăn.
Lưu ý khi bảo quản phô mai mozzarella
-
Bảo quản tủ đông, nhiệt độ lý tưởng nhất là -18 độ C.
-
Nếu bỏ ra sử dụng và để vào ngăn mát, có thể sử dụng trong 1 tuần nữa.
Có thể nói chất lượng phô mai tuyệt vời, độ dinh dưỡng cao, bạn có thể bào ra để làm pizza. Phô mai có thể kéo sợi tốt nhay cả khi hâm đi hâm lại nhiều lần thật tuyệt phải không nào?
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Xuất xứ: New Zeadland
Được dùng để chế biến làm nhân bánh pizza, làm các món ăn thêm hấp dẫn béo ngậy.
Lưu ý khi bảo quản các dòng phô mai bào:
-
Bảo quản tủ đông, nhiệt độ lý tưởng nhất là -18 độ C.
-
Nếu bỏ ra sử dụng và để vào ngăn mát, có thể sử dụng trong 1 tuần nữa.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
>>> Xem thêm các nguyên liệu Phô mai khác ở Beemart TẠI ĐÂY