-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Phô mai Mascarpone Cheese Elle & Vire 1L được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn và làm bánh, đặc biệt là sử dụng trong món bánh tiramisu tráng miệng nổi tiếng của Ý.
Lưu ý: sản phẩm chỉ ship nội thành
Đặc điểm nổi bật sản phẩm
Bạn là fan của món bánh tráng miệng tiramisu nổi tiếng của Ý? Bạn muốn thử sức với món bánh này tại nhà? Đừng lo lắng về nguyên liệu, Tiramisu và Mascapone Elle&Vire sẽ là giải pháp lựa chọn tối ưu cho bạn.
Mascapone Cheese Elle & Vire 1L được xem là một sản phẩm lý tưởng cho sáng tạo ngọt và mặn do các đặc điểm sau:
- 40 % chất béo từ sữa
- Hạn dùng dài hơn
- Rất dễ sử dụng với kết cấu mềm, mịn
Elle & Vire Professionnel Mascarpone là một sự đổi mới nổi bật cho các đầu bếp. Đây là một sản phẩm với tất cả các phẩm chất của một sản phẩm mới. Elle & Vire Mascarpone đã được trao giải Sáng tạo sáng tạo của năm 2016 - EUROPAIN INTERSUC.
Thông tin chi tiết
- 40 % chất béo từ sữa
- Dễ dàng để làm việc - Kết cấu bán nhanh
- Dễ dàng lưu trữ - định dạng 1L
- Thời hạn sử dụng lâu hơn - Gói UHT
- Lý tưởng cho cả sáng tạo ngọt ngào và mặn
- Công dụng: nguyên liệu làm bánh tiramisu, một số loại bánh cheesecake, hoặc cũng có thể dùng trong nấu ăn như chế biến món cơm risotto.
Cách làm bánh tiramisu với Phô mai Mascarpone Cheese Elle & Vire 1L
Nguyên liệu
- 7gr bột mì
- 9ml rượu Rum
- 30ml sữa tươi không đường
- 5gr bột café đen hòa tan
- 125gr Mascarpone Cheese Elle & Vire
- 15 bánh Ladyfinger
- 5gr bột cacao
- 2 lòng đỏ trứng
- 9gr đường kính
- 30ml Whipping Cream
Cách làm
- Bước 1:
Đánh bông lòng đỏ trứng cùng đường bằng máy đánh trứng hoặc đánh trứng bằng tay. Khi hỗn hợp nhạt màu thì cho thêm bột mì vào.
- Bước 2:
Đun nóng hỗn hợp Whipping Cream và sữa. Đổ từ từ hỗn hợp trứng đường vào, vừa đổ vừa khuấy đều tay. Tránh đổ quá nhanh khi sữa còn nóng sẽ làm trứng chín và bị vón cục, bánh khi ăn cảm giác sẽ lợn cợn không mịn.
Đun cách thủy hỗn hợp trứng sữa cho đến khi hỗn hợp sệt, phần đáy và thành nồi bám một lớp trứng sữa mỏng thì bắc xuống. Lọc hỗn hợp qua rây, cho tinh dầu vanilla vào trộn đều, để nguội hẳn sau đó bọc màng bọc thực phẩm và cho vào tủ mát.
- Bước 3:
Cho Mascarpone và rượu Rum vào bát, đánh cho Mascarpone mượt mịn. Chia hỗn hợp trứng sữa thành 2 phần sau đó cho từng phần vào trộn đều cùng Mascarpone.
- Bước 4:
Pha cafe đen hòa tan với nước ấm, có thể thêm rượu Rum nếu muốn. Khuấy đều sau đó xếp bánh Ladyfinger thành hàng ngay ngắn vào dưới đáy khuôn đã chuẩn bị.
- Bước 5:
Xếp hết một lượt bánh thì đến một lượt hỗn hợp kem cho đến khi đầy cốc. Trang trí bánh bằng cách phủ bột cacao hoặc socola trên bề mặt. Rắc nốt phần cacao còn lại lên bánh. Bọc một lớp giấy bọc thức ăn bên ngoài sau đó cho vào tủ lạnh trong khoảng 2 tiếng hoặc có thể để qua đêm.
>>> Xem thêm các sản phẩm kem, bơ, sữa, phô mai khác TẠI ĐÂY
Mua ngay sản phẩm của Elle & Vire từ ngày 8/7 - 12/8 để có cơ hội trúng 1 chiếc lò nướng Ukoeo 32L trị giá 1.300.000đ
>>> Xem ngay chi tiết chương trình TẠI ĐÂY