-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Phiên bản bánh cheesecake oreo không cần lò nướng
Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét
Bánh giòn giòn, xốp xốp nhờ có bánh oreo, vị chua thanh của chanh vàng, ngậy ngậy của cream cheese và đặc biệt là chả cần dùng đến lò nướng..
..chúng mình vẫn có thể tự làm cho mình chiếc bánh cheesecake oreo tuyệt hảo đấy ^^. Vào bếp cùng Beemart thôi nào!
Nguyên liệu:
Phần đế bánh | |
Bánh oreo | 2 phong to |
Bơ nhạt đun chảy | 50g |
Phần kem | |
Cream cheese | 300g |
Whipping | 200ml |
Chanh vàng | 1 quả |
Đường xay | 60g |
Gelatine | 3 lá |
Tấm mica viên khuôn bánh |
Cách làm bánh cheesecake oreo
Bước 1: Bỏ hết nhân kem bên trong oreo, dùng chày hoặc cán lăn bột làm nhuyễn phần bánh quy oreo. Cho bơ đã đun chảy vào phần oreo đã làm nhuyễn, dùng tay trộn đều.
Bước 2: Lót tấm mica hoặc giấy nến xung quanh thành khuôn để chống dính. Cho phần bánh quy vào khuôn, nén cho chặt. Rồi đặt khuôn vào ngăn mát tủ lạnh.
Bước 3: Bào nhỏ vỏ chanh, vắt lấy nước cốt chanh và bỏ hạt. Cream cheese để mềm, dùng máy đánh trứng đánh nhuyễn cùng đường, sau khi cream cheese nhuyễn thì cho vỏ chanh và nước cốt tranh vào trộn đều.
Bước 4: Đánh bông Whipping cream đến khi tạo vân.
Bước 5: Trộn đều hỗn hợp cream cheese đã đánh bông cùng với whipping cream
Bước 6: Ngâm mềm gelatine bằng nước lạnh. Đun chảy gelatine rồi trộn đều gelatine vào với hỗn hợp kem ở phần trên. Khi hỗn hợp kem đã mượt và mịn thì đổ ra khuôn, dàn đều. Nhấc khuôn lên và thả xuống mặt bàn để mặt bánh đều. Để bánh vào ngăn đá tủ lạnh để bánh đông cứng rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Các bạn có thể làm thành những chiếc bánh nhỏ xinh như thế này cũng rất xinh đấy :)
Chúc các bạn thành công nhé :D