-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trung thu là dịp lễ tết lớn trong năm với 2 món bánh truyền thống là bánh nướng và bánh dẻo. Bánh Trung thu là loại bánh làm không hề khó những ta phải mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu.
Để làm ra được chiếc bánh Trung thu không chỉ đẹp mắt mà cong phải ngon thì khâu làm bột bánh để tạo nên vỏ bánh đúng vị rất quan trọng.
Nước đường bánh nướng là nguyên liệu quan trọng để làm nên vỏ bánh Trung thu ngon. Nước đường ngon và chuẩn sẽ quyết định đến độ ngọt độ mềm, màu sắc và thời gian bảo quản bánh. Nước đường thường được mọi người nấu từ sớm trước khi làm bánh thường từ 3 tháng nhưng nếu không có thời gian để chuẩn bị trước bạn vẫn có thể nấu nước đường trước 10 đến 14 ngày. Nước đường để qua một thời gian, nước ngấu trở nên sậm màu hơn, đặc sánh hơn, đậm đà hơn sẽ giúp bánh mềm mại và có màu nâu vàng đẹp hơn. Nếu không có thời gian chuẩn bị , bạn có thể mua tại Beemart - Thế giới đồ làm bánh.
Nước đường bánh nướng được làm từ các thành phần chính là:
- Đường đỏ
- Nước
- Mạch nha
- Axit xitric
Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ và thoáng mát
Hướng dẫn Cách làm bánh nướng Trung thu bằng nước đường bánh nướng
Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh Trung thu tại Beemart.
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080