-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mứt sen được làm từ hạt sen khô với đường là một trong những nguyên liệu cơ bản trong làm Bánh nướng Trung thu - nhân thập cẩm.
Beemart giới thiệu cho bạn một số nguyên liệu và dụng cụ để làm ra món bánh truyền thống, đậm đà hương vị Việt. Mứt sen được sên kỹ lưỡng đậm đà bùi bùi ngọt thanh trong cổ họng.
Đặc điểm của sản phẩm mứt sen nguyên hạt
- Thành phần: Hạt sen khô, đường
-
Được đóng gói an toàn, dễ dàng sử dụng
-
Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
- Sử dụng: Nguyên liệu trong nhân bánh nướng thập cẩm , được dùng trực tiếp, được dùng để làm bánh.....
Tổng hợp các nguyên liệu để làm nhân bánh trung thu nhân thập cẩm
- Nước sốt nhân thập cẩm: 220ml
(Nước sốt Nhân thập cẩm được sáng tạo theo công thức độc quyền bởi Beemart, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng)
- Hạt bí: 100g
- Hạt dưa tách vỏ: 100g
- Mứt sen: 100g
- Mứt bí: 100g
- Lạp xưởng: 100g
- Vừng rang: 100g
- Mỡ đường: 150g
- Hạt điều: 100g
- Bột nếp làm bánh trung thu: 50g (dùng để tạo kết dính phần nhân)
Công thức trên giúp bạn chuẩn bị được khoảng 800g nhân bánh thập cẩm.
Các bước cơ bản để sên nhân thập cẩm bánh trung thu tại nhà
-
Cắt nhỏ lạp xưởng, mứt bí và lá chanh (lá chanh các bạn mua riêng ở ngoài nhé)
-
Đập vụn mứt sen và hạt điều
- Cho hạt bí, hạt dưa, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, lá chanh vào chảo, sên lửa vửa đến khi mỡ đường trong lại
- Đổ sốt nhân vào, đảo đều. Tiếp tục sên cho nhân ngấm sốt (5 phút)
- Rắc đều bột nếp bánh dẻo vào và đảo đều để nhân kết dính rồi bắc khỏi bếp. Viên nhân chặt tay không bị rời.
Tham khảo: Cách làm bánh nướng Trung thu thập cẩm có sử dụng mứt sen
Xem thêm các loại dụng cụ làm bánh, nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại đây.
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080