-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thông tin chi tiết Mứt Dâu Golden Farm Preserves 450gr
-
Mứt dâu được chế biến từ dâu tây Đà Lạt, đây là nguồn trái cây sạch, giàu chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho tim mạch, đẹp da.
-
Thành phần: Trái dâu (45 - 60%), đường mía RE, sirô bắp, nước, chất ổn định: pectin (E440), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (E330), chất bảo quản: kali sorbate (E202), hương dâu tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp: ponceau 4R (E124).
-
Bảo quản: Ở điều kiện thường, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp.
-
Lưu ý: Sản phẩm có thành phần trái cây tươi, màu sắc có thể thay đổi là hiện tượng bình thường, chất lượng vẫn ổn định.
-
Hạn dùng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
-
Hướng dẫn sử dụng: Dùng với bánh mì, làm kem, nhân bánh, sinh tố hoặc trà nóng.
Cách làm bánh kem nhân Mứt Dâu Golden Farm Preserves 450gr
Chuẩn bị:
- Mứt dâu
- Trứng gà: 4 quả
- Bột mì: 180 gr
- Đường: 200 gr
- Sữa tươi: 120 ml
- Bơ: 50 gr
- Bột nổi
- Vani: 1/2 ống
Thực hiện:
Bước 1: Trộn đều bột mì, bột nổi, vani rồi lọc qua rây.
Bước 2: Đánh trứng với đường cho nổi đặc, cho bột vào từ từ, trộn đều. Thêm bơ đã làm tan và sữa vào trộn nhẹ tay.
Bước 3: Thoa bơ đun chảy vào khuôn nhỏ, đổ hỗn hợp bột vào khuôn đem nướng ở nhiệt độ 170 độ C, khoảng 45 phút cho đến khi bánh chín vàng.
Bước 4: Bánh nguội, lấy ra khỏi khuôn, cắt đôi và quết mứt dâu vào giữa.
Bạn có thể trang trí bên ngoài chiếc bánh này với kem, socola, dâu tây tươi,...
Thật là đơn giản để có một món bánh mềm mịn, hấp dẫn phải không nào? Chúc các bạn thành công nhé!
Xem thêm các loại mứt hoa quả khác tại đây