-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Với kết cấu mềm mịn của bánh mousse thì việc phải giữ được dáng bánh mà không làm những phần kem bị nham nhở là quá trình khá khó khăn. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng vì Miếng Mica (cứng) lót thành bánh mousse sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Được làm từ chất liệu mica cứng có độ dẻo nhất dịnh nên rất dễ uốn cong và tạo hình vì vậy cuộn mica thường được dùng để thay thế các loại khuôn bánh mousse cồng kềnh.
Một điểm cộng nữa là sản phẩm này dùng để lót bánh, uốn tạo thành hình vuông, tròn, cánh hoa,.. theo sở thích để làm được những chiếc bánh mousse nhiều hình dáng khác nhau. Với kích thước 80x100cm miếng mica phù hợp với các loại bánh có kích thước khác nhau.
Không chỉ vậy Miếng mica cứng lót bánh mousse còn có khả năng chống dính, mỏng nhẹ, trong suốt nên làm cho chiếc bánh mousse càng thêm hấp dẫn. Chất liệu mica này cũng giúp giữ dáng bánh lâu hơn mà không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp khi lấy bánh ra khỏi khuôn.
Thông tin chi tiết
Chất liệu: mica
Kích thước: 80x100cm
Công dụng: Dùng để cuộn quanh thành bánh mousse
>>> Xem thêm các dụng cụ làm bánh khác TẠI ĐÂY nhé!
>>>> Tham khảo những nguyên liệu làm bánh mousse TẠI ĐÂY!
SHIP HÀNG TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546.