-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mạch nha Phát Đạt 1kg - 1 thùng - 12 chai mang một vị ngọt đậm đà, có độ dẻo nhưng không dai, màu vàng nâu sậm nhìn vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là có mùi nếp thơm đặc trưng, tạo một hương vị dân dã của làng quê. Mạch nha làm cho món ăn của bạn thêm phần ngọt ngào, hấp dẫn.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Mạch nha 1kg có tác dụng làm cho kẹo tăng độ dai, nhiều tơ, không bị lại đường, không bị chảy nhão do hút ẩm mà giá thành lại không cao.
Mạch nha Phát Đạt 1kg - 1 thùng - 12 chai có thể dùng để ăn trực tiếp vừa ngon, vừa bổ dưỡng và là nguyên liệu không thể thiếu trong công nghiệp sản xuất bánh mứt kẹo và bia.
Đây là một loại mật dẻo được sản xuất từ ngũ cốc, làm bằng gạo nếp và các loại tinh bột, có dùng men trong mầm thóc để đường hoá. Sản phẩm có độ dẻo nhưng không dai, màu vàng nâu sậm, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp.
Bạn có thể dùng mạch nha pha chút nước để quét lên các món quay, nhất là vịt quay, tạo cho món ăn một hương vị đậm đà, thơm ngon, cho màu đẹp. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng mạch nha để phết lên bánh pancake hay waffle rồi cho icecream lên và thưởng thức.
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: 100% đường mạch nha
- Trọng lượng: 1kg
- Xuất xứ: Việt Nam
XEM THÊM: Nguyên liệu trung thu
Cách làm kẹo lạc bằng mạch nha
Bước 1: Bạn rang chín 300g lạc, bỏ vỏ. Cho dầu ăn vào chảo, cho thêm 150g đường, vặn bếp ở mức lửa nhỏ rồi tiến hành đảo đều cho đến khi đường chuyển sang màu cánh gián đẹp mắt thì cho 150g mạch nha vào. Vặn bếp ở mức lửa nhỏ đun cho đến khi hỗn hợp đặc sệt.
Bước 2: Bước tiếp theo của cách làm kẹo lạc này là bạn cho lạc vào chảo, đảo nhanh tay, có thể vặn bếp ở mức lửa to nha.
Bạn đổ kẹo lạc nhanh tay vào khay, bạn nên thoa một lớp bột vào đáy để kẹo không bị dính, sử dụng dụng cụ cán cho phẳng kẹo nhé. Sau đó nhanh tay cắt kẹo thành các miếng nhỏ vì mạch nha khiến kẹo lạc cứng rất nhanh.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ít, bạn có thể tham khảo sản phẩm mạch nha 100g tại Beemart nhé !