-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Khuôn bánh ngọt có nhiều loại với nhiều hình dạng khác nhau thường được dùng làm bánh gato, bánh bông lan. Với bạn đam mê làm bánh nên sắm cho mình 1,2 loại với kích thước khuôn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Khuôn tròn đế rời 14cm là loại khuôn cơ bản được mọi người chọn nhiều trong các dịp để làm tặng và ăn.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Với khuôn bánh nên chọn khuôn đế rời hay đế liền: thường tùy vào nhu cầu sử dụng làm bánh gì mà chọn loại khuôn phù hợp. Khuôn đế rời thường đắt hơn khuôn đế liền nhưng tiện lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh lấy bánh dễ dàng thì với một số loại bánh bắt buộc phải dùng khuôn đế liền như Mousse, Cheese cake...
Khuôn tròn đế rời 14cm là một trong những loại khuôn được sử dụng khá phổ biến vì phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.
Thông tin chi tiết
Kích thước: 14 x 5cm
Chất liệu: nhôm gia công
Lưu ý khi sử dụng:
- Khi mua về trước khi sử dụng phải được rửa sạch, hơ trên lửa nhỏ để khô khuôn bánh
- Bôi một lớp bơ, dầu mỡ lên mặt khuôn
- Đặt vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 150 độ C, trong vòng 5 phút
- Để nguội ở nhiệt độ bình thường sau đó lau khô bằng khăn mềm. Tránh cọ xát mạnh sẽ gây xước khuôn. Việc làm này giúp cho khuôn của bạn đảm bảo độ chống dính tối đa.
- Chất liệu nhôm không có khả năng chống dính nên trước khi nướng bánh bạn có thể dùng dầu ăn hoặc bơ để trà lên đáy và thành khuôn giúp lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng hơn. Đây cũng là một ưu điểm của khuôn khi làm banahs vì tỉ lệ bám thành khuôn của bánh sẽ cao hơn những loại khuôn chống dính khác.
- Đối với những khuôn được làm thủ công thì chất lượng khuôn khó có thể đồng đều nên tỷ lệ rò rỉ nước là không thể tránh khỏi. Vì vậy những loại khuôn này thường được sử dụng trong làm bánh gato.
- Những sản phẩm khuôn bánh được làm thủ công sẽ phù hợp với các bạn mới bắt đầu học làm bánh vì có giá thành hợp lý. Đây cũng là bước đệm giúp các bạn có thể làm dần làm quen với việc sử dụng khuôn bánh.
Ngoài ra còn rất nhiều các loại khuôn khác nữa bạn có thể tham khảo tại đây nhé.