-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Khuôn bánh (cốc nhựa) Flan Caramen HPB83 là sản phẩm khuôn chuyên dụng cho làm caramel, bánh flan với nhiều ưu điểm về độ bền, an toàn và giá thành.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Chất liệu nhựa PP (polypropylene) chịu nhiệt tốt, có thể dùng sử dụng an toàn ở nhiệt độ -20 độ C - 120 độ C. Do đó, khuôn không bị biến dạng hay thôi nhiễm chất độc hại ra thực phẩm trong quá trình làm bánh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe
- Là dòng khuôn được thiết kế chuyên dụng để làm flan với mặt khuôn nhẵn, không dính, đặc tính mỏng nhẹ nhưng vững giúp lấy khuôn ra khỏi bánh dễ dàng, dễ chín, an toàn khi làm flan nướng hay hấp.
- Sản phẩm thích hợp sử dụng trong gia đình, nhà hàng, các cửa hàng bánh... là vật dụng không thể thiếu của những người thợ làm bánh chuyên nghiệp và những người yêu thích làm bánh.
Thông tin chi tiết:
- Số lượng:
- Chất liệu: Nhựa PP
- Kích thước: cao 3.5cm; miệng 6.5cm
- Trọng lượng: 245g
- Dùng làm bánh flan, rau câu
- Bảo quản: Rửa sạch và lau khô sau khi sử dụng. Không để gần lửa
Lưu ý khi sử dụng sản phẩm
Sau khi trộn xong các nguyên liệu, bạn chỉ cần cho hỗn hợp vào khuôn, cho vào tủ đông hoặc lò nướng là đã có được món bánh thơm ngon, hấp dẫn.
Sau khi sử dụng xong cần rửa khuôn bạn nên dùng khăn mềm rửa sạch khuôn với nước. Không dùng cọ kim loại để ránh làm xước khuôn. Không dùng giấy ăn để chà lau khô khuôn vì bề mặt giấy có thể gây xước, làm nhựa khuôn bị đục, mất đi bộ trong, bóng ban đầu.
>> Xem thêm các loại khuôn bánh flan tại đây
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080