-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Kẹo Marshmallow Erko 500gr là loại kẹo marshmallows cơ bản màu trắng. Kẹo có nhiều ứng dụng trong ăn uống, trang trí, làm bánh và làm kẹo. Đặc biệt kẹo Marshmallow trắng là nguyên liệu chính dùng trong làm Kẹo Nougat - món kẹo hạnh phúc được rất ưa chuộng thời gian gần đây.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Kẹo Marshmallow Erko 500gr được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
- Sản phẩm làm bằng nguyên liệu sạch, với tỉ lệ chính xác, tạo nên những viên kẹo mềm, mịn, bông xốp. Khi ăn có vị ngọt dịu và hơi dai, vô cùng độc đáo với hương socola đậm đà.
- Kẹo chứa một hàm lượng calo thấp có thể được sử dụng được cho những người muốn giảm cân. Bạn có thể sử dụng kẹo để làm nhân bánh chocopie, nướng trong các bữa tiệc, dùng làm đồ uống và các món ăn vặt khác.
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Glucose syrup, đường, nước, gelatine, tinh bột ngô,...
- Cách sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc nướng trong các bữa tiệc nướng
- Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất
- Trọng lượng: 500g
Các làm kẹo Nougat bằng kẹo marshmollows Đơn giản, Ít ngọt và vô cùng nhanh
Nougat là một loại kẹo lâu đời, có từ thế kỷ XV – XVI, và nổi tiếng ở nhiều nước châu Âu dưới các tên gọi khác nhau như Nougat tại Pháp, Torrone ở Ý và Turron ở Tây Ban Nha. Là loại kẹo làm từ đường hoặc mật ong, thêm các loại hạt và lòng trắng trứng đánh đều, giòn hoặc mềm tùy loại, Nougat xứng đáng với tên gọi loại kẹo của tình yêu. Những viên kẹo mang màu trắng tinh khiết của tâm hồn, vị ngọt ngào say đắm, sự dẻo mềm của một cái ôm dịu ngọt, cùng những hương vị đầy mới mẻ pha trộn từ các loại hạt như những cung bậc thăng trầm, khó đoán của tình yêu.
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách làm kẹo Nougat bằng Marshmallow – một trong những cách dễ thực hiện nhất nhé.
1. Nguyên liệu
Kẹo Marshmallow Erko 500gr: 240 gram
Bột sữa nguyên kem : 160 gram
Bơ: 80 gram
Hạt dẻ cười: 80 gram
Hạt hạnh nhân: 80 gram
Hạt óc chó : 80 gram
Nho khô : 80 gram
Hoa hồng khô: 15 gram
Lưu ý : Kẹo Marshmallow, Bột sữa, và Bơ là những nguyên liệu làm kẹo nougat bắt buộc phải có và không thể thay thế bằng sản phẩm khác. Các loại hạt bạn có thể tuỳ ý thay đổi và mix theo sở thích. Nhưng lưu ý là khoảng 300gram hạt là lượng tối đa nên thêm vào .
2. Công thức làm kẹo xốp Marshmallow
Bước 1: Cho 80g Hạt dẻ cười, 80g Hạt hạnh nhân, 80g Hạt óc chó vào lò nướng 2 nhiệt ở nhiệt độ 170 độ C trong 5-6 phút. Hoặc cho lên chảo rang chín rồi đổ ra
Bước 2: Cho bơ vào chảo chống dính đun lửa nhỏ cho bưo chảy ra. Sau khi bơ chảy, cho kẹo xốp Marshmallow vào, giảm lửa, khuấy liên tục, đều tay cho kẹo tan đều.
Bước 3: Cho sữa bột vào hỗn hợp kẹo, bơ rồi khuấy thật nhanh tay. Đảo cho đến khi bột sữa hoà quyện với hỗn hợp
Bước 4: Khi bột sữa tan hết cho hỗn hợp hạt , nho khô vào đảo đều. Lúc này đảo đã nặng tay nên chú ý đảo theo kỹ thuật Fold (đảo hất ngược từ dướii lên) . Đảo cho đến khi hỗn hợp thành 1 khối quện với nhau và róc chảo.
Bước 5: Trải 1 tờ giấy nến ra khay và đổ kẹo ra khay. Dùng thêm 1 tờ giấy nến trải lên mặt và dùng cán trải đều kẹo ra khay. Sau đó bóc giấy nến ra, rác cánh hoa hồng lên mặt bánh và lại dùng 1 tờ giấy nến để ấn cánh hoa lên mặt bánh.
Bước 6: Để kẹo nguộ và khô mất khoảng 2,3 tiếng trong tủ lạnh hoặc 4,5 tiếng bên ngoài. Cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn
Lưu ý: Bạn nên bảo quản kẹo trong ngăn mát tủ lạnh, đậy kín và dùng trong vòng 1 tháng sau khi chế biến để đảm bảo độ ngon và chất lượng của kẹo.
Với cách làm kẹo nougat truyền thống này bạn sẽ ăn hoài không thấy chán, các loại hạt mix cùng vị chua ngọt của nho khô khiến món ăn thêm ngon, bùi và hấp dẫn. Bạn đừng quên với công thức này những chiếc kẹo Marshmalloư trắng muốt là sản phẩm chắc chắn không thể thiếu nhé!
Đặt ngay 1 gói kẹo Marshmallow để có Túi kẹo Nougat thơm ngon thôi nào :)