beemart.vn

Kẹo Marshmallow Erko 500gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Title:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Glucose syrup, đường, nước, gelatine, tinh bột ngô,...

- Cách sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc nướng trong các bữa tiệc nướng

- Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất

- Trọng lượng: 500gr

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng
- 20%

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng

199.000₫ 249.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Máy đánh trứng Scarlett HE-133
- 27%

Máy đánh trứng Scarlett HE-133

110.000₫ 150.000₫
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Hạt điều sống 1kg
- 4%

Hạt điều sống 1kg

259.000₫ 270.000₫

Hạnh nhân lát 1kg

260.000₫
[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)
- 25%

[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)

149.000₫ 199.000₫

Kẹo Marshmallow Erko 500gr là loại kẹo marshmallows cơ bản màu trắng. Kẹo có nhiều ứng dụng trong ăn uống, trang trí, làm bánh và làm kẹo. Đặc biệt kẹo Marshmallow trắng là nguyên liệu chính dùng trong làm Kẹo Nougat - món kẹo hạnh phúc được rất ưa chuộng thời gian gần đây. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Kẹo Marshmallow Erko 500gr  được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

- Sản phẩm làm bằng nguyên liệu sạch, với tỉ lệ chính xác, tạo nên những viên kẹo mềm, mịn, bông xốp. Khi ăn có vị ngọt dịu và hơi dai, vô cùng độc đáo với hương socola đậm đà.

- Kẹo chứa một hàm lượng calo thấp có thể được sử dụng được cho những người muốn giảm cân. Bạn có thể sử dụng kẹo để làm nhân bánh chocopie, nướng trong các bữa tiệc, dùng làm đồ uống và các món ăn vặt khác.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Glucose syrup, đường, nước, gelatine, tinh bột ngô,...

- Cách sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc nướng trong các bữa tiệc nướng

- Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất

- Trọng lượng: 500g

Các làm kẹo Nougat bằng kẹo marshmollows Đơn giản, Ít ngọt và vô cùng nhanh 

Nougat là một loại kẹo lâu đời, có từ thế kỷ XV – XVI, và nổi tiếng ở nhiều nước châu Âu dưới các tên gọi khác nhau như Nougat tại Pháp, Torrone ở Ý và Turron ở Tây Ban Nha. Là loại kẹo làm từ đường hoặc mật ong, thêm các loại hạt và lòng trắng trứng đánh đều, giòn hoặc mềm tùy loại, Nougat xứng đáng với tên gọi loại kẹo của tình yêu. Những viên kẹo mang màu trắng tinh khiết của tâm hồn, vị ngọt ngào say đắm, sự dẻo mềm của một cái ôm dịu ngọt, cùng những hương vị đầy mới mẻ pha trộn từ các loại hạt như những cung bậc thăng trầm, khó đoán của tình yêu.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách làm kẹo Nougat bằng Marshmallow – một trong những cách dễ thực hiện nhất nhé.

1. Nguyên liệu

Kẹo Marshmallow Erko 500gr: 240 gram

Bột sữa nguyên kem : 160 gram

: 80 gram

Hạt dẻ cười: 80 gram

Hạt hạnh nhân: 80 gram

Hạt óc chó : 80 gram 

Nho khô : 80 gram 

Hoa hồng khô: 15 gram

Lưu ý : Kẹo Marshmallow, Bột sữa, và Bơ là những nguyên liệu làm kẹo nougat bắt buộc phải có và không thể thay thế bằng sản phẩm khác. Các loại hạt bạn có thể tuỳ ý thay đổi và mix theo sở thích. Nhưng lưu ý là khoảng 300gram hạt là lượng tối đa nên thêm vào .

2. Công thức làm kẹo xốp Marshmallow

Bước 1: Cho 80g Hạt dẻ cười, 80g Hạt hạnh nhân, 80g Hạt óc chó vào lò nướng 2 nhiệt ở nhiệt độ 170 độ C trong 5-6 phút. Hoặc cho lên chảo rang chín rồi đổ ra 

Bước 2: Cho bơ vào chảo chống dính đun lửa nhỏ cho bưo chảy ra. Sau khi bơ chảy, cho kẹo xốp Marshmallow vào, giảm lửa, khuấy liên tục, đều tay cho kẹo tan đều. 

Bước 3: Cho sữa bột vào hỗn hợp kẹo, bơ rồi khuấy thật nhanh tay. Đảo cho đến khi bột sữa hoà quyện với hỗn hợp 

Bước 4: Khi bột sữa tan hết cho hỗn hợp hạt , nho khô vào đảo đều. Lúc này đảo đã nặng tay nên chú ý đảo theo kỹ thuật Fold (đảo hất ngược từ dướii lên) . Đảo cho đến khi hỗn hợp thành 1 khối quện với nhau và róc chảo.

Bước 5: Trải 1 tờ giấy nến ra khay và đổ kẹo ra khay. Dùng thêm 1 tờ giấy nến trải lên mặt và dùng cán trải đều kẹo ra khay. Sau đó bóc giấy nến ra, rác cánh hoa hồng lên mặt bánh và lại dùng 1 tờ giấy nến để ấn cánh hoa lên mặt bánh. 

Bước 6: Để kẹo nguộ và khô mất khoảng 2,3 tiếng trong tủ lạnh hoặc 4,5 tiếng bên ngoài. Cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn 

Lưu ý: Bạn nên bảo quản kẹo trong ngăn mát tủ lạnh, đậy kín và dùng trong vòng 1 tháng sau khi chế biến để đảm bảo độ ngon và chất lượng của kẹo.

Với cách làm kẹo nougat truyền thống này bạn sẽ ăn hoài không thấy chán, các loại hạt mix cùng vị chua ngọt của nho khô khiến món ăn thêm ngon, bùi và hấp dẫn. Bạn đừng quên với công thức này những chiếc kẹo Marshmalloư trắng muốt là sản phẩm chắc chắn không thể thiếu nhé!

Đặt ngay 1 gói kẹo Marshmallow để có Túi kẹo Nougat thơm ngon thôi nào :) 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.